KFC và Foodpanda tiếp tục hợp tác mở rộng tại Việt Nam

Công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng thức ăn trực tuyến đưa chuỗi cửa hàng thức nhanh lớn nhất thế giới đến Hà Nội.

KFC và Foodpanda tiếp tục hợp tác mở rộng tại Việt Nam 1

Đến KFC nhận ngay lộc khuyến mãi đầu xuân Tận hưởng mùa trung thu ngọt ngào cùng KFC KFC: Ăn tận nhà – Quà tận tay Công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng thức ăn trực tuyến đưa chuỗi cửa hàng thức nhanh lớn nhất thế giới đến Hà Nội.

Ngày 20 tháng 2 năm 2014, tại Hà Nội - Chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi ra mắt KFC tại thành phố Hồ Chí Minh , công ty hàng đầu trong lĩnh vực đặt hàng thức ăn trực tuyến - Foodpanda hiện đang di chuyển lên phía bắc - Hà Nội. Hôm nay, công ty cho biết đây là một bước tiến hoàn toàn tự nhiên vì những thành công rực rỡ trong sự hợp tác lần này. Theo đó, khách hàng Foodpanda cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bây giờ có thể đặt hàng trực tuyến toàn bộ thực đơn của KFC tại website: kfc.foodpanda.vn.

KFC và Foodpanda tiếp tục hợp tác mở rộng tại Việt Nam 5

Foodpanda đã thành công với nhiều nhà hàng yêu thích như: Tango Juice , MOF, Al Frescos, Pepperonis, ThaiExpress và Tokyo Deli. Ngoài KFC, thương hiệu Foodpanda toàn cầu đã có quan hệ đối tác với những người chơi lớn nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm như Subway, Pizza Hut , Starbucks, Burger King, Dominos và Dunkin Donuts .

Giám đốc điều hành Foodpanda toàn cầu, ông Ralf Wenzel nói: "Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng trung thành của chúng tôi món ăn yêu thích của họ bằng cách thuận tiện nhất và hiệu quả nhất có thể. Bây giờ khách hàng Foodpanda ở Hà Nội đã có thể sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi đứng số một trong thị trường đặt hàng thức ăn trực tuyến tại Việt Nam. Hợp tác với các chuỗi cửa hàng thức ăn lớn ở Việt Nam chỉ là vấn đề thời gian.”

KFC và Foodpanda tiếp tục hợp tác mở rộng tại Việt Nam 6

 

Ông Pornchai Thuratum, Tổng giám đốc KFC Việt Nam rất vui mừng về hợp tác này: "Lần ra mắt KFC trên Foodpanda tại Hồ Chí Minh đã thành công rực rỡ do đó chúng tôi rất hi vọng về quan hệ hợp tác tại Hà Nội" .

Giới thiệu về Foodpanda / Hellofood:

Được thành lập vào năm 2012, Foodpanda và thương hiệu liên kết hellofood đứng đầu trong thị trường đặt hàng thức ăn trực tuyến. Công ty cung cấp các kênh quảng cáo trực tuyến và ứng dụng điện thoại di động, tạo điều kiện cho các nhà hàng được biết đến và thu hút nhiều khách hàng hơn. Foodpanda và Hellofood hiện hoạt động ở 38 nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, truy cập http://www.foodpanda.vn

Tải miễn phí ứng dụng Foodpanda: http://www.foodpanda.vn/contents/apps

PV/PRWeb/ĐSPL

Tin Liên Quan
Cần biết
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục