Khả Như bị 'tố' nói xấu Hari Won, Đại Nghĩa

Màn đấu khẩu hài hước giữa Hari Won, Đại Nghĩa cùng Khả Như trong tập 33 Khi chàng vào bếp mang lại không ít tiếng cười cho khán giả.

Video: Khả Như bị "tố" nói xấu Hari Won và Đại Nghĩa

Khi Chàng Vào Bếp tập 33 tuần này sẽ bổ sung thêm vào thực đơn cho những ngày ăn chay bằng món ăn vô cùng hấp dẫn: Bún mắm chay. Bên cạnh đó, cùng với sự xuất hiện trong vai trò đội trưởng của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và diễn viên Khả Như, hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây giả trí cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Vừa xuất hiện, Nguyễn Hồng Thuận đã bị Hari Won và Đại Nghĩa “chất vấn” tội “nói xấu sau lưng” nhưng “chủ nhân của những bản hit” liền phân trần “thường thì người phụ nữ hướng dẫn, người đàn ông chỉ làm theo thôi”, khiến cho Khả Như bị MC Đại Nghĩa tiếp tục “xối xả” “Hóa ra cái người đang diễn xuất trước mặt anh là đầu dây mối nhợ nói xấu anh và Hari Won”.

Khả Như bị 'tố' nói xấu Hari Won, Đại Nghĩa 1

Chưa dừng ở đó, Hari Won tiếp tục “tố” Khả Như đã từng khẩu nghiệp trong lần tham gia chương trình đợt trước làm cho đồng đội bị thua, thậm chí món ăn…không thể ăn được. Khi Hari Won giới thiệu món ăn của chương trình là  Bún mắm chay, Khả Như liền phản ánh ban tổ chức “Chương trình này có vấn đề gì với em vậy? Mỗi lần em đến đây đều ăn chay là sao?”. MC Đại Nghĩa liền nắm ngay cơ hội “dập” đàn em tiếp để “trả đũa” những màn nói xấu của Khả Như “tại em nghiệp quá đó Như”.

Bên cạnh đó, khán giả sẽ được “cười ra nước mắt” với những màn đấu khẩu của hai khách mời trong màn thi đấu thử thách. Với trò chơi Đoán tên bài hát, tưởng chừng lợi thế sẽ nghiêng về đội của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhưng khán giả sẽ vô cùng bất ngờ với “kho tàng kiến thức” về âm nhạc của anh. Liên tục khiến khán giả và người chơi bất ngờ vì không đoán được tên bài hát, hơn thế nữa còn đùn đẩy quyền đoán cho Khả Như.

Khả Như bị 'tố' nói xấu Hari Won, Đại Nghĩa 2

Ở diễn biến khác, tuy gặp khó khăn trong việc hướng dẫn nhưng hai đội trưởng Khả Như và Nguyễn Hồng Thuận cũng đã cố gắng hết sức để hướng dẫn hai đội chơi, Khánh Duy – Hoàng Quyên và Thảo Milk – Khánh Hoàng, hoàn thành món Bún mắm chay cho ngày mùng 1 đầu tháng.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/kha-nhu-bi-to-noi-xau-hari-won-dai-nghia-011534494.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục