Thắc mắc đổ xăng thiếu, khách hàng bị 2 nhân viên cây xăng hành hung

Cho rằng nhân viên cửa hàng đổ xăng chưa đủ, khách hàng tới mua xăng đã xảy ra mâu thuẫn với nhân viên tại đây, trong lúc không giữ được bình tĩnh, 2 nhân viên của cửa hàng xăng dầu đã lao vào đánh khách hàng.

Cho rằng nhân viên cửa hàng đổ xăng chưa đủ, khách hàng tới mua xăng đã xảy ra mâu thuẫn với nhân viên tại đây, trong lúc không giữ được bình tĩnh, 2 nhân viên của cửa hàng xăng dầu đã lao vào đánh khách hàng.

Thắc mắc đổ xăng thiếu, khách hàng bị 2 nhân viên cây xăng hành hung 1

Người dân hiếu kỳ tập trung quanh cây xăng sau khi xảy ra sự việc. Ảnh Facebooker T.T.

Theo thông tin trên báo Đất Việt, Trí thức trẻ, chiều 13/12, Đại tá Phạm Thanh Hải - Trưởng Công an TP. Thái Nguyên cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ vụ xô xát xảy ra tại cửa hàng xăng dầu số 5 Gia Bảy vào sáng cùng ngày.

[mecloud]tZuaP4goyY[/mecloud]

Vào khoảng 9h sáng 13/12, trong lúc đang bán hàng thì một nhân viên của cửa hàng xăng dầu số 5 Gia Bảy, thuộc Công ty xăng dầu Bắc Thái (TP. Thái Nguyên) đã xảy ra mâu thuẫn với người đến mua xăng. Nguyên nhân mâu thuẫn xuất phát từ việc khách hàng tới mua xăng cho rằng nhân viên cửa hàng đổ xăng chưa đủ.

Trong lúc không giữ được bình tĩnh, 2 nhân viên của cửa hàng xăng dầu này đã lao vào đánh khách hàng. Không dừng lại ở đó, một nhân viên còn cầm hung khí đánh vào phần đầu của khách hàng khiến người này bị thương nặng ở tai.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng thông báo các cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an TP. Thái Nguyên đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc và đưa những người có liên quan về trụ sở công an để làm việc.

Liên quan tới sự việc trên, ông Phi - quản lý cửa hàng xăng dầu trên cho biết, qua nắm bắt sự việc, 2 nhân viên của cửa hàng mâu thuẫn, xô xát với khách là Nguyễn Văn Mạnh và Trần Văn Minh. Cả 2 người này đều đã làm việc cho cửa hàng xăng dầu số 5 Gia Bảy được nhiều năm nay.

Ông Phi cũng phản bác thông tin khách hàng bị nhân viên của quán dùng hung khí đánh sứt tai.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

 Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục