Trang chủ » Kinh Doanh
Thứ hai, 28/05/2018 11:45 (GMT 7)

Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving

Khi nói đến dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM, không thể không nhắc tới NguyenloiMoving - công ty chuyển nhà đi lên từ chất lượng dịch vụ

Khi nói đến dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM, không thể không nhắc tới NguyenloiMoving - công ty chuyển nhà đi lên từ chất lượng dịch vụ.

  Mới chỉ thành lập từ năm 2012, là một thương hiệu còn khá trẻ, nhưng NguyenloiMoving đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng trên thị trường. Theo như khảo sát từ phía công ty, tần suất sử dụng nhiều nhất của một khách hàng lên đến 6 lần, con số đáng ngạc nhiên đối với ngành dịch vụ không mang tính thường xuyên như chuyển nhà.

  Anh Tài, khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving chia sẻ về hoàn cảnh riêng của mình. Nhà anh có 3 người là anh, mẹ và chị gái. Không may vào ngày chuyển nhà, anh lại không thể nghỉ làm, vì thế anh rất lo lắng khi trong nhà chỉ còn 2 người Phụ nữ. Anh mong tìm được một đơn vị chuyển nhà tốt, có trách nhiệm để anh phần nào bớt lo lắng.

  “Tôi luôn gọi điện thoại về nhà để nắm tình hình thì nhận được phản hồi khá bất ngờ từ mẹ và chị gái. Số lượng đồ đạc phát sinh nhiều hơn dự kiến, chưa kể đường đi khó khăn, mưa tầm tã, lại thêm một đoạn đường cấm xe tải nhưng các anh vẫn vui vẻ kiếm đường vòng, và hỗ trợ hết mình. Tôi thực sự cảm kích trước sự giúp đỡ tận tình từ phía công ty. Chắc chắn, tôi sẽ giới thiệu NguyenloiMoving cho bạn bè, người thân khi họ có nhu cầu”, Anh Tài chia sẻ.

Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving 1
 

 Tận tâm, trách nhiệm là điểm mạnh của NguyenloiMoving đúng như slogan: “Chuyển nhà tận tâm – Nâng tầm cuộc sống”. Nhưng điều làm khách hàng ấn tượng nhất lại là nụ cười thân thiện.

  Chị Trân, vừa chuyển nhà trọn gói vào đầu năm vui vẻ kể lại: “Điều làm mình ấn tượng nhất ở đội ngũ nhân viên chuyển nhà là sự thật thà và vui vẻ. Dù công việc chuyển dọn có mệt, bưng bê lên xuống cầu thang nhiều nhưng lúc nào các bạn cũng lên tinh thần cho nhau bằng cách kể chuyện cười hoặc vui đùa dí dỏm, làm mình cũng thấy không khí thoải mái hơn. Điều này hiếm thấy ở những nhân viên bốc xếp thông thường.”

  Được biết, đây là lần thứ 2 chị chuyển nhà cùng NguyenloiMoving. Mỗi lần chuyển là một ngôi nhà lớn hơn.

Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving 2
 

 Đối với ngành dịch vụ như chuyển nhà, việc xảy ra sự cố như hỏng hóc hay trầy xước đồ đạc trong quá trình vận chuyển là điều khó tránh khỏi. Những lúc như vậy, điều khách hàng cần nhất là thiện chí khắc phục từ phía công ty dịch vụ.

  Bà mẹ bỉm sữa Nguyễn Tuyết trải lòng mình sau khi gặp một tình huống tương tự:

 “Mỗi lần chuyển nhà đối với một bà mẹ bỉm sữa bận rộn chuyện con nhỏ như mình thật sự rất vất vả. Nhưng khi chuyển nhà với NguyenloiMoving làm mình cảm thấy yên tâm hơn nhiều. Các bạn tỉ mỉ bao bọc từng cái ly, cái chén rồi tháo lắp các thiết bị, ngay cả khi mình đòi di dời vị trí đồ đạc các bạn vẫn vui vẻ làm không khó chịu.

 Điều nữa mà mình rất thích là sự trung thực của các Bạn. Khi chuyển tủ lạnh ra khỏi cửa, tủ có dung tích lớn mà cửa lại hẹp nên va chạm để lại một vết lõm trên cửa tủ. Khá bất ngờ là các bạn chủ động báo cho mình vì nếu không báo mình cũng không để ý. Sau đó các bạn cũng tận tình khắc phục sự cố.”

Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving 3
 

 Với thực trạng xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị chuyển nhà nhưng không đảm bảo uy tín khiến khách hàng luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu và cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Cũng như tâm lý chung, chị Kiều Oanh phải bỏ ra tận 2 ngày để tham khảo dịch vụ trước khi quyết định lựa chọn.

  “Lúc đầu tôi rất lo lắng, mất ăn mất ngủ để tham khảo dịch vụ của các công ty khác. Dù đã chọn được rồi nhưng không hiểu sao vợ chồng tôi vẫn quyết định liên hệ với NguyenloiMoving. Tiếp điện thoại của tôi là một anh nhân viên, nhưng cách tư vấn rất khác với những công ty tôi đã liên lạc trước. Anh tư vấn rất kỹ, hỏi rõ đồ đạc, điều kiện vận chuyển, thậm chí còn hướng dẫn các việc cần thiết khi chuyển nhà.

  Trước ngày chuyển, vợ chồng tôi có liên lạc lại vì sợ phía công ty quên nhưng được bạn nhân viên báo lại là đơn hàng đã được lên lịch. Thật sự việc chuyển nhà làm tôi rất đau đầu, rất may lựa chọn NguyenloiMoving là một quyết định sáng suốt. Đúng là giá cả đi cùng với chất lượng. Các anh chuyển đồ lên chung cư cẩn thận, lắp ráp giường tủ chuyên nghiệp và sắp xếp đồ đạc gọn gàng.” Chị Oanh niềm nở kể lại.

Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving 4
 

  Sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác đánh giá chất lượng dịch vụ của một công ty. Với NguyenloiMoving điều này được cam kết không chỉ trước, trong mà kể cả sau qua trình vận chuyển. Hơn 500 đánh giá tích cực trên Fanpage NguyenloiMoving là minh chứng rõ nét cho điều này.

  Thông tin liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói NguyenloiMoving

  Website: https://nguyenloimoving.vn/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi/ 

 Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

 Tổng đài (Miễn phí): 1800 6596 - 0933027420

 

 

 

 

Ngô Hà Xinh (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục