Trang chủ » Công nghệ
Thứ tư, 04/02/2015 08:58 (GMT 7)

Khách sạn Trung Đông "chơi sang" với 15 chiếc iPhone 6 mạ vàng

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của mình, khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới   Burj Al Arab tại Dubai đã đặt hàng 15 chiếc iPhone 6 mạ vàng siêu sang trọng.

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của mình, khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới Burj Al Arab tại Dubai đã đặt hàng 15 chiếc iPhone 6 mạ vàng siêu sang trọng.

Những chiếc iPhone này được chế tác bởi công ty Gold & Co London, ban đầu chúng chỉ là những chiếc    iPhone 6 bình thường  nhưng đã được chế tác lại với vàng 24K, logo kỷ niệm trên lưng và phải mất 80 giờ để hoàn thành với hai phiên bản màu là Yellow và Black Gold.

Khách sạn Trung Đông

Những chiếc iPhone của Burj Al Arab

Đăc biệt chỉ có 15 chiếc iPhone dạng này được Burj Al Arab đặt chế tạo nên giá thành của chúng sẽ cực kỳ cao. Phiên bản có màu Black Gold sẽ có giá tới 13000 USD (khoảng 280 triệu VND) trong khi bản màu Yellow có giá khoảng 12.200 USD (~260 triệu VND).

"Chúng tôi rất vinh dự nhận được đơn đặt hàng sản xuất 15 chiếc iPhone 6 phiên bản giới hạn bằng vàng 24k và vàng đen từ khách sạn Burj Al Arab", Gold & Co London chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình.

Khách sạn Trung Đông

Khách sạn Buji Al Arab ở Dubai luôn chứng minh đẳng cấp khách sạn tiêu chuẩn 7 sao của mình

Khách sạn Burj Al Arab ở Dubai luôn chứng minh đẳng cấp khách sạn tiêu chuẩn 7 sao của mình bằng những dịch vụ cực kỳ xa xỉ. Bằng chứng là trong năm 2013, khách sạn này tung ra dịch vụ cung cấp cho khách sử dụng những chiếc ipad mạ vàng 24 carat trong suốt thời gian khách nghỉ ngơi tại đây. Những chiếc ipad này sẽ là cuốn cẩm nang cung cấp cho khách hàng những thông tin về dịch vụ của khách sạn như nhà hàng, spa, người phục vụ…

Diệu Quỳnh (theo GSMarena)

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục