khai niem - Các bài viết về khai niem, tin tức khai niem

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề khai niem. Mời các bạn đón đọc các bài viết về khai niem và chia sẻ thông tin khai niem trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về khai niem

Tạo gương mặt hình tam giác đảo Tạo gương mặt hình tam giác đảo Công nghệ điêu khắc thu nhỏ chiếc cằm, kéo dài hơn và cân xứng các đường nét trên gương mặt, mang lại một khuôn mặt đẹp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bất động sản chạm đáy mà chưa thấy lối ra Bất động sản chạm đáy mà chưa thấy lối ra Giá đã giảm, nhiều giải pháp vẫn còn chồng chéo, lòng tin của khách hàng giảm sút, lối thoát cho thị trường bất động sản chưa dễ thông

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Liên Hợp Quốc đang mất uy? Liên Hợp Quốc đang mất uy? Các chính trị gia với nhiều việc cấp bách trong nước đã vắng mặt trong cuộchọp của LHQ

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về khai niem

Sở hữu toàn dân về đất đai, một góc nhìn khác Sở hữu toàn dân về đất đai, một góc nhìn khác “Bước ngoặt về chính sách ở Việt Nam, nếu có, theo tôi phải nhận diện đầy đủ các rủi ro ẩn chứa sau khái niệm mập mờ “sở hữu toàn dân”, TS

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thành bại tại ông bầu Thành bại tại ông bầu Khái niệm ông bầu xuất hiện cùng với thời điểm bóng đá Việt Nam đặt những viên gạch đầu tiên cho hành trình lên chuyên

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đạo diễn Phan Duy Linh: "Người ta hay nhầm lẫn khái niệm biên tập - đạo diễn..." Đạo diễn Phan Duy Linh: "Người ta hay nhầm lẫn khái niệm biên tập - đạo diễn..." Khẳng định tên tuổi trong giới truyền hình khi bộ phim tài liệu “Những chiến binh chống tắc đường” do anh làm đạo diễn được phát lần đầu tiên trên kênh Discovery, nhưng ít ai biết đến công việc chủ yếu của Phan Duy Linh là đạo diễn các chương trình talkshow... Anh chia sẻ những quan điểm về nghề đạo diễn chương trình – một khái niệm còn khá mở trong truyền hình hiện đại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thẩm định động đất hời hợt, theo “đơn đặt hàng” Thẩm định động đất hời hợt, theo “đơn đặt hàng”  Xung quanh báo cáo “Đánh giá tác động môi trường thủy điện Sông Tranh 2”, lập tháng 8-2005 cho rằng, thủy điện này “không có khả năng gây động đất kích thích khi tích nước” trong khi thực tế diễn ra ngược lại, GS.TS Vũ Trọng Hồng, Chủ tịch Hội Thủy lợi Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Thủy lợi cho rằng, đây là dạng thẩm định động đất theo... “đơn đặt hàng”!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Huyện có hàng nghìn người mù vì... hành Huyện có hàng nghìn người mù vì... hành Một người bình thường khi nhìn thấy dăm bảy người mù quờ quạng, lầm lũi trong bóng đêm số phận đã choáng, nói chi cái cảnh trực diện với hàng chục, hàng trăm con người không nhìn thấy ánh sáng ngồi xếp lớp với bao âu lo, thảm sầu hằn rõ trên từng khuôn mặt nhợt nhạt, khắc khổ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sau tai nạn, tỉnh dậy ngỡ mình là… thiếu nữ Sau tai nạn, tỉnh dậy ngỡ mình là… thiếu nữ Chị Sarah Thomson ở thành phố Exeter, hạt Devon của Anh bị tai nạn dẫn tới hôn mê. Khi tỉnh dậy, chị quên mất hoàn toàn 13 năm, chỉ nhớ được là mình đang… 19 tuổi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hội họa và sự phát triển trí tuệ của trẻ Hội họa và sự phát triển trí tuệ của trẻ Khoa học thực nghiệm chứng minh hội họa là một trong những cách giúp bé thể hiện tình cảm, suy nghĩ giống như giao tiếp bằng lời hay cử chỉ. Khi ngôn ngữ chưa hoàn thiện, đó chính là cảm xúc của bé một cách ngắn gọn, dễ hiểu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quản lý nông sản thực phẩm theo chuỗi: Sản phẩm an toàn hơn Quản lý nông sản thực phẩm theo chuỗi: Sản phẩm an toàn hơn Nhằm cải thiện chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), Chính phủ Canada tài trợ cho Việt Nam Dự án “Xây dựng và Kiểm soát chất lượng nông sản thực phẩm”. Đã có nhiều mô hình thí điểm được triển khai trên địa bàn 8 tỉnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những tiết học trái khoáy Những tiết học trái khoáy Con trai học nữ công gia chánh và con gái lăng xăng đi… sửa điện

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bill Clinton ca ngợi vợ Bill Clinton ca ngợi vợ Hiện không ai ngoài Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton biết bà có tham vọng chạy đua nhiệm kỳ 2016 không, nhưng trong mắt chồng, bà là người phụ nữ tài năng phi thường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Một nửa người Anh không biết tim nằm ở đâu Một nửa người Anh không biết tim nằm ở đâu Hơn một nửa số người Anh tham gia trắc nghiệm kiến thức về giải phẫu cơ thể không biết chính xác trái tim nằm ở đâu, người trưởng thành có bao nhiêu chiếc răng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Học xong không dám… đi làm Học xong không dám… đi làm Tự nghỉ việc vì… xấu hổHoài Bảo (22 tuổi, sinh viên ngành Công nghệ thông tin) được người quen giới thiệu một công việc khá ổn với mức lương hậu hĩnh

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tuần làm việc 4 giờ Tuần làm việc 4 giờ Tạm biệt nhé - những ngày làm việc 8 tiếng đồng hồ nặng nhọc!Thông tin sách:Tên sách: Tuần làm việc 4 giờTác giả: Timothy Ferriss

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tốt nghiệp khá giỏi nhưng không dám…đi làm! Tốt nghiệp khá giỏi nhưng không dám…đi làm! Họ tốt nghiệp với bằng cấp khá giỏi, nhưng kĩ năng mềm và kiến thức chuyên ngành chưa được đầu tư kĩ đã khiến họ thiếu tự tin và thậm chí sợ hãi khi phải làm việc…đúng chuyên ngành của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Các khoa học gia Úc xây dựng thành công mẫu transistor lượng tử Các khoa học gia Úc xây dựng thành công mẫu transistor lượng tử Máy tính lượng tử đặt nền móng dựa trên khái niệm bít lượng tử (quantum bit hay qubit)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chí Trung tuyên bố không sợ vợ Chí Trung tuyên bố không sợ vợ "Tôi không sợ vợ, tôi chỉ yêu và tôn trọng vợ mình. Khái niệm yêu, tôn trọng, sợ nó rất giống nhau khiến người ta hay nhầm lẫn", nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao rau an toàn vắng bóng? Vì sao rau an toàn vắng bóng? Rau sạch hay rau an toàn không còn là khái niệm mới với người tiêu dùng, thế nhưng rau sạch lại không phải mặt hàng thường thấy trong giỏ đồ của các bà nội chợ. Vì sao vậy?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nỗi lòng Hà Văn Đông - thí sinh khiếm thị Giọng hát Việt Nỗi lòng Hà Văn Đông - thí sinh khiếm thị Giọng hát Việt Đến với rock bằng niềm đam mê mãnh liệt và giọng ca đầy chất lửa, nghị lực của chàng trai khiếm thị 20 tuổi Hà Văn Đông đã lay động trái tim không ít khán giả theo dõi cuộc thi Giọng hát Việt dù em đã không được đi tiếp vào vòng live show

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Á hậu Tú Anh hóa thân nữ thần lộng lẫy Á hậu Tú Anh hóa thân nữ thần lộng lẫy Á hậu Việt Nam 2012 kiêu sa, tự tin khi làm người mẫu trong đêm thời trang tóc, tối 20/9 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Biến thành phố Gold Coast thành thiên đường Biến thành phố Gold Coast thành thiên đường Nhằm quảng bá và phát triển tiềm năng văn hóa của thành phố biển Gold Coast, bang Queensland (Úc), hai giáo sư Peter Cook và Gavin Robotham, giám đốc của CRAB studio, đã mở buổi triển lãm nghệ thuật mang tên Speculator (Kẻ suy đoán) trong tháng 9 này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ tiêu cực tại Viện K: Cán bộ nhận “tiền bẩn” lỗi do… bệnh nhân Vụ tiêu cực tại Viện K: Cán bộ nhận “tiền bẩn” lỗi do… bệnh nhân  Chính những bệnh nhân mang tiền để mua chuộc nhân viên y tế đã đang và sẽ góp phần làm hỏng nền y tế nước nhà…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phụ cấp thai sản cũng phải... chịu thuế Phụ cấp thai sản cũng phải... chịu thuế Tổng cục Thuế vừa ban hành văn bản khẳng định khoản tiền lương hưởng chế độ thai sản do bảo hiểm xã hội (BHXH) chi trả thay lương phải tính vào thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân (TNCN).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cô gái Việt chu du thế giới với 700 USD Cô gái Việt chu du thế giới với 700 USD Với 700 USD trong túi, Huyền Chip- cô gái Việt Nam 20 tuổi đã đi tới 25 quốc gia trên thế giới, cô đã đến cả những nơi nguy hiểm như Kashmir, Palestine, Israel…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5