Khai trương hệ thống thời trang Tracy

Sau thời gian tạm dừng để nâng cấp cửa hàng, Hệ thống thời trang Tracy đã khai trương tại Hà Nội vào ngày 11/4 với hình ảnh mới.

Suốt thời gian qua, Tracy được biết đến như một thương hiệu thời trang hàng đầu đối với các bạn nữ trẻ hiện đại, năng động, có gu thẩm mỹ tốt và yêu thích thời trang. Hệ thống cửa hàng mới có chất lượng cao và nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. Trên 500 mẫu váy áo hè đặc sắc được hãng cho ra mắt trong dịp này.

Xu hướng chung của thời trang hè năm nay là sử dụng gam màu trung tính, nhã nhặn như màu của sắc nắng dịu nhẹ. Đây cũng là điểm được Tracy khai thác để đưa ra nhiều nét thiết kế sáng tạo. Các mẫu trang phục sử dụng màu vàng nhẹ, chất liệu ren kết hợp với cổ Penter Pan và form dáng rộng rãi, thoải mái, không chiết ly eo... nhằm mang lại cảm giác thoáng mát và năng động cho người mặc.

Với các thiết kế lạ mắt trên những gam màu được kết hợp một cách đột phá nhưng vẫn hài hòa, bộ sưu tập hè của Tracy phù hợp với những cô nàng thời trang năng động, sành điệu và thông minh. Với mức giá chỉ từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng, các bạn trẻ có thể lựa chọn cho mình những bộ cánh ưng ý cho mùa nắng năm nay.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

Nguồn : Ngoisao.net