Khám ngiệm tử thi vụ nam thanh niên bị sát hại, phi tang xác

(Tinmoi.vn) Ngay sau khi tìm được xác nạn nhân, cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra. Theo gia đình nạn nhân, khi phát hiện, trên thi thể anh Đạo có nhiều vết thương tích.

 

 

(Tinmoi.vn) Ngay sau khi tìm được xác nạn nhân, cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra. Theo gia đình nạn nhân, khi phát hiện, trên thi thể anh Đạo có nhiều vết thương tích.


Như chúng tôi đã đưa tin, vào khoảng 10h (18/2), tại thôn Hoan Ái, xã Tân Việt (Yên Mỹ - Hưng Yên), người dân đã phát hiện thi thể anh Phan Văn Đạo (SN 1984) đã nổi lên trên mặt sông sau 7 ngày mất tích.

Sau khi tìm được thi thể nạn nhân, cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra. Theo gia đình nạn nhân, khi phát hiện, trên thi thể anh Đạo có nhiều vết thương tích.

Theo tin tức Nguoiduatin, anh Phan Văn Điền (anh trai của nạn nhân) đau buồn kể: "Khoảng hơn 8h tối,  khi cả bốn anh em chúng tôi đang đi trên cánh đồng, cách bờ vùng của ông Long khoảng vài trăm mét thì thấy ông Long đi xe máy Cup 82 chạy tới. Vừa dừng xe ông Long vừa nói: Ở đây, tao bắt hết cá rồi còn gì mà đánh. Tôi trả lời: Em cũng đi đánh xem may ra được con nào thì được thôi mà.

Khám ngiệm tử thi vụ nam thanh niên bị sát hại, phi tang xác 4

Thi thể anh Phan Văn Đạo được vớt lên và khám nghiệm tử thi.

Vừa dứt lời, ông Long chửi và nói chúng mày vừa dí kích ở ao nhà tao đúng không? Tôi chưa kịp hiểu điều gì thì em trai tôi (Tức nạn nhân Phan Văn Đạo) nói vùng nhà chú có nước đâu mà chúng cháu kích được".

"Lời qua tiếng lại, ông Long rút điện thoại ra gọi. Chỉ ít phút sau đó, hai con trai của ông đã có mặt chửi và hô đánh chết chúng tôi. Vừa nói, chúng lao vào đấm đá em tôi. Thấy thế, tôi xô vào can ngăn. Chưa kịp đẩy một thanh niên đang đánh em tôi ra thì tôi bị một quả đấm từ phía sau vào vùng mắt trái. Chưa hết, ngay sau đó là một vật gì đập vào đầu. Tôi gục xuống trong tiếng hô: Đánh chết mẹ chúng nó đi", anh Điền kể tiếp.

Khám ngiệm tử thi vụ nam thanh niên bị sát hại, phi tang xác 5

Giọt nước mắt đau xót của mẹ nạn nhân Phan Văn Đạo - Ảnh: Hữu Tuấn/ LĐO

"Sau khi trở về nhà, không thấy em tôi đâu, tôi và gia đình tổ chức đi tìm nhưng không thấy. Cũng chỉ nghĩ, chắc em chạy vào nhà một ai đó trong xóm trốn rồi sẽ về. Nhưng sáng hôm sau, khi tìm ra chỗ bị đánh hôm trước, chúng tôi phát hiện ra chiếc áo khoác em tôi mặc vẫn còn vấy máu và lấm lem bùn đất. Máu còn vương vãi từ một  căn nhà hoang gần đó kéo lết ra tận bờ sông.

Rồi cả ngày hôm sau, hôm sau nữa không thấy em tôi về, gia đình đã trình báo Công an, và không chỉ gia đình mà người dân xung quanh đều có một suy nghĩ: Em tôi đã bị đánh chết rồi vất xuống sông! Mặc dù đã thuê thợ lặn, thuê thuyền tìm kiếm dọc trên sông nhưng không thấy. Đến 9h30 phút sáng ngày 18/2, khi đang tìm kiếm thì phát hiện có một vật gì đó nổi lờ mờ. Chúng tôi thuê thuyền ra xem thì mới phát hiện đấy là xác em tôi", anh Điền khóc.

Khám ngiệm tử thi vụ nam thanh niên bị sát hại, phi tang xác 6

Xác nạn nhân được tìm thấy trên sông Bắc Hưng Hải, gần khu vực gia đình lập đàn cầu.

Cũng liên quan đến sự việc, tin tức tờ Laodong thông tin thêm, khi xác của anh Đạo được vớt lên, toàn bộ cơ thể đã bị trương phềnh, nhiều bộ phận trên cơ thể bầm tím. Quần áo bị rách nhiều chỗ và dính nhiều bùn đen.

Những người dân ở đây cũng cho biết, người có liên quan đến cái chết của anh Đạo là Long đã có tiền án, tiền sự. Ai trong xã cũng không dám có quan hệ với người này. Long làm nghề nuôi cá, con trai đầu làm nghề mổ trâu, bò. Cả gia đình Long đều có tính côn đồ và ngổ ngáo.

Được biết, anh Đạo có một vợ và hai người con (con trai đầu 2 tuổi và con trai thứ hai mới sinh được 20 ngày). Thời điểm anh Đạo bị giết là lúc anh về thăm nhà và chăm vợ sinh đẻ (trước đó, anh Đạo buôn bán tự do ở chợ Tân Thanh, Lạng Sơn).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

T.N (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục