Khám phá vẻ đẹp của ngọc trai

Viên ngọc sáng là biểu tượng của sự sung túc thanh cao, khiêm tốn ẩn nét dịu dàng.

Bản thân mỗi viên ngọc đều mang trong mình nhiều ý nghĩa sâu sắc về những trải nghiệm trong cuộc sống, hạnh phúc, tình yêu thương ẩn giấu tinh tế trong vẻ đẹp thuần khiết. Ngọc trai còn biểu trưng cho đời sống hôn nhân bền chặt, hạnh phúc dài lâu và dịp kỷ niệm ngày cưới lần thứ 30.

Hoàng Gia là thương hiệu ngọc trai hàng đầu tại Việt Nam với các trại nuôi cấy ngọc quy mô lớn tại những vùng biển đặc thù. Doanh nghiệp này đã đầu tư xưởng chế tác ngọc trai lớn tại TP HCM, ứng dụng kỹ thuật chế tác đương đại giúp thăng hoa vẻ đẹp hoàn mỹ của từng hạt ngọc. Mỗi sản phẩm ra đời từ Ngọc Trai Hoàng Gia được thẩm định chặt chẽ về chất lượng.

Trong tháng 10, nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Phụ nữ Việt Nam 20/10, thương hiệu này dành tặng đến một nửa thế giới chương trình "Tôn vinh nữ doanh nhân Việt" - giới thiệu những bộ trang sức "Ngọc trai biển" và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mỗi người phụ nữ đều có thể tỏa sáng với sự thanh lịch, quyến rũ dịu dàng, được tô điểm bởi những “tác phẩm” từ ngọc trai Hoàng Gia.

Chương trình diễn ra từ ngày 13 đến 28/10 tại cửa hàng Ngọc Trai Hoàng Gia - Vincom B TP HCM. Cửa hàng ưu đãi 10% cho sản phẩm bộ, chuỗi; ưu đãi 8% cho nhẫn, bông tai, mặt dây, vòng tay. Ngoài ra, trong 6 ngày (13, 14, 20, 21, 27, 28/10), Ngọc Trai Hoàng Gia dành tặng những món quà ấn tượng cho bất kỳ khách hàng nữ đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng.

Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của ngọc trai số 1

Với kiểu dáng tinh tế và đầy cuốn hút cùng đường nét uốn lượn tựa cơn sóng biển, mẫu ngọc trai “Sóng Biển” sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đài các của nữ chủ nhân. Bộ sản phẩm được bán với giá ưu đãi đặc biệt 11.700.000 đồng (giá chính thức 16.800.000 đồng).
Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của ngọc trai số 2
Mô phỏng đường nét uốn lượn của những cơn sóng biển, bộ Ngọc Trai “Suối Ngọc” chính là sự dạt dào dẫn nguồn vô tận của biển khơi.
Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của ngọc trai số 3
Bộ Ngọc Trai “Tứ Quý” với 4 màu ngọc tượng trưng, thể hiện sự đủ đầy quanh năm, đường thiết kế với họa tiết là những đường nét hoa văn của cột La Mã cổ tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát triển không ngừng.
Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của ngọc trai số 4
Được thiết kế với những đường lượn sóng tinh tế, bộ trang sức Ngọc Trai “Sức sống” giúp tôn lên vẻ đẹp hình thể vốn có của chủ nhân. Đồng thời mang theo thông điệp đầy ý nghiã về sự kiêu hãnh và tràn đầy sức sống.
Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của ngọc trai số 5
Bộ sưu tập “Nữ hòang của biển” có hoa văn trung tâm là biểu tượng cách điệu từ hình xoắn ốc của cột La Mã và họa tiết trong các thiết kế cung đình xưa tượng trưng cho sự quý phái, danh vọng và quyền lực.
Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của ngọc trai số 6
Với màu đen của giống trai đen số một thế giới Tahiti, bộ sưu tập “Uất Kim Hương” của Ngọc Trai Hoàng Gia cho người mang một sức hút hấp dẫn lạ thường.
Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của ngọc trai số 7
Cảm hứng từ hoa mai - biểu tượng của mùa xuân tràn ngập nắng ấm sẽ đem đến cho người sở hữu bộ sưu tập “Xuân về” sự thịnh vượng như ý nghĩa vốn có của loài hoa này.
Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của ngọc trai số 8
“Giai Điệu Xuân” với những viên ngọc trai trung tâm được gắn kết như hoa nắng trên khuông nhạc mùa xuân đầy ngẫu hứng, góp phần tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch, đầy quyền năng và quyến rũ của phái đẹp.

Tìm hiểu thêm về chương trình tại: www.NgocTraiHoangGia.com

Nguồn : Ngoisao.net