Khán giả "sởn gai ốc" trước chi tiết mới về bố dượng Quỳnh búp bê

Hành đông bất thường này của tay bố dượng Quỳnh khiến rất nhiều khán giả cảm thấy "bệnh hoạn".

Hành đông bất thường này của tay bố dượng Quỳnh khiến rất nhiều khán giả cảm thấy "bệnh hoạn".

Dưới ngón đòn trả thù thâm hiểm của My Sói (Thu Quỳnh đóng), toàn bộ quá khứ từng đi làm gái nhơ nhớp năm xưa của Quỳnh bị bại lộ. Ước mơ có một cuộc sống yên ổn để tìm lại đứa con đã mất cũng tan tành, Quỳnh (Phương Oanh đóng) bắt đầu rơi vào bi kịch mới.

Bố dượng Quỳnh (Đồng Thanh Bình đóng)

Tuy nhiên, mối hiểm hoạ rình rập cuộc đời Quỳnh không chỉ có My Sói, mà còn có Vũ "mặt sắt" (Minh Tiệp đóng) - người đàn ông đang giữ đứa con của Quỳnh, và tay bố dượng - người đã hãm hiếp Quỳnh năm xưa.

Hành động này của tên bố dượng Quỳnh khiến mọi người vô cùng tò mò, vì không hiểu tại sao sau bao nhiêu năm, ông ta vẫn có thể "sâu nặng" với Quỳnh như vậy. Một số ý kiến đoán rằng có thể Quỳnh gây thù oán gì đó với ông ta, nên tìm bằng được để trả thủ.Tên bố dượng ấy giờ đã trở thành một người đàn ông giàu có. Ở tập 24 đã phát sóng, khi tìm được thông tin của Quỳnh trên mạng xã hội, ông ta lập tức đến cửa hàng và nhà trọ của Quỳnh để tìm cô con gái riêng của vợ năm xưa.

 

Một vài ý kiến lạc quan hơn thì đoán rằng là người đàn ông đó đã hối hận, nên tìm đến để tạ tội.

Thế nhưng trong đoạn clip hé lộ những tình tiết sắp tới của "Quỳnh búp bê" (tập 25), sự thật về lý do ông ta tìm kiếm Quỳnh đã phần nào được hé lộ.

Khán giả 'sởn gai ốc' trước chi tiết mới về bố dượng Quỳnh búp bê 3

Trong một trích đoạn ngắn, ông bố dượng (Đồng Thanh Bình đóng) đang "lên giường" với một cô gái làm tiền. Thế nhưng, trước khi hành sự, ông ta yêu cầu cô gái quay mặt người lại rồi từ từ lấy điện thoại, mở ảnh của Quỳnh lên để ở đó mới bắt đầu.

 

Theo lịch dự kiến, tập 25 phim "Quỳnh búp bê" sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 2 tuần sau trên kênh VTV3.Hành động này của gã bố dượng Quỳnh khiến khán giả cảm thấy vô cùng "bệnh hoạn". Đồng thời tò mò về việc tại sao ông ta có thể giàu lên một cách nhanh chóng như vậy.

Ý An
 
Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục