Khánh Thi lần đầu lên tiếng sau nghi vấn hôn nhân bất ổn: “Tôi chẳng dại gì vừa sinh con 1 tháng lại bỏ chồng”

Khánh Thi cho biết Phan Hiển đã hiểu lầm, vì những chia sẻ tâm trạng gần đây của cô không liên quan đến chồng mà là do đang “cày” phim "Diên Hy Công lược" nên có những dòng cảm xúc đó.

Khánh Thi cho biết Phan Hiển đã hiểu lầm, vì những chia sẻ tâm trạng gần đây của cô không liên quan đến chồng mà là do đang “cày” phim "Diên Hy Công lược" nên có những dòng cảm xúc đó.

Những ngày qua, câu chuyện gia đình Khánh Thi trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Người hâm mộ lo lắng cuộc hôn nhân trong mơ của cặp đôi Khánh Thi - rạn nứt.

Nhất khi là Phan Hiển lên báo thừa nhận hai vợ chồng có trục trặc riêng. Hiện tại, cả hai đã làm lành và xuất hiện vui vẻ cùng nhau ở trung tâm dạy nhảy như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Khánh Thi còn cười lớn khi nhắc tới ồn ào vừa rồi: "Thi không viết về Phan Hiển nhưng Phan Hiển 'bị nhột'."

Afamily đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với "nữ hoàng dancesport" xung quanh mối quan hệ của chị và chồng trẻ sau 1 tháng sinh con thứ hai.

Khánh Thi lần đầu lên tiếng sau nghi vấn hôn nhân bất ổn: “Tôi chẳng dại gì vừa sinh con 1 tháng lại bỏ chồng” 1
 
Fan đã được phen "toát mồ hôi" khi đọc những dòng trạng thái buồn bã, tiêu cực bóng gió về chuyện chia ly của chị trên trang cá nhân. Mới đây Phan Hiển cũng đã thừa nhận giữa hai người có chút trục trặc. Chị có thể chia sẻ thêm với độc giả được không?

Đến chính tôi còn "toát mồ hôi" khi đêm qua bị tỉnh giấc, cầm điện thoại vào mạng đọc cho vui thì thấy trang nào cũng Khánh Thi - Phan Hiển, Khánh Thi - Phan Hiển. Xong Phan Hiển còn lên báo nhận lỗi nữa.

Tôi tự hỏi: Trời, có chuyện gì xảy ra vậy? Thực ra những status tôi đăng hoàn toàn không liên quan tới chuyện vợ chồng, không hề viết về ông xã luôn.

Nhưng đúng lúc 2-3 ngày vợ chồng đang giận nhau nên Phan Hiển bị nhột. Thực tình là tôi đang cày phim bộ "Phù Dao" và "Diên Hy Công lược" nên có viết về cảm xúc của mình đối với phim. Còn dòng trạng thái gần đây nhất là chuyện buồn về đồng nghiệp. Giải thích với chồng xong thì cả hai cười sằng sặc.

Chứ không phải chị đã nghĩ đến chuyện tìm "con đường mới", "buông bỏ" cuộc hôn nhân này?

Không đâu. Nghĩ thì nghĩ đến rồi nhưng là hồi mới sinh Kubi kia. Còn giờ hai đứa rồi, ai dại gì vừa sinh con 1 tháng lại bỏ chồng.

Một người đầy tỉnh táo trong chuyện gia đình như tôi không thể vì cãi cọ nhau, nhìn mặt đứa con vừa sinh ra 1 tháng mà bỏ nhau được.

Còn chuyện trục trặc, khúc mắc, cãi cọ, giận hờn vợ chồng là chuyện đương nhiên. Không trục trặc mới là không bình thường.

Khánh Thi lần đầu lên tiếng sau nghi vấn hôn nhân bất ổn: “Tôi chẳng dại gì vừa sinh con 1 tháng lại bỏ chồng” 2
 

Chị có thấy thiếu thốn sự quan tâm từ ông xã sau khi sinh nở hay không?

Phan Hiển quan tâm tới tôi lắm. Dù rất ham chơi. Nhưng ham chơi kiểu tuổi trẻ chứ không phải bồ bịch gì cả.

Như ông ấy xem phim "7 viên ngọc rồng" dài cả trăm tập. Không hiểu vì sao xem được phim đó luôn. Hay là ra nhà thờ Đức Bà ngồi tám với hội chơi độ xe, khoe con xe. Tôi hiểu đó là sở thích của chồng nhưng tôi không thể thích được. Rồi nhiều khi còn đi phượt, dù cũng biết đường về để còn tập luyện.

Nhưng tôi lo chứ, đi về nhỡ đau chân đau tay không tập được là mình lại cáu, hoặc giả vờ cáu. Vì ông ấy không tập được thì tôi bị nhà nước khiển trách. Nhưng dù vô tư, Phan Hiển vẫn là người tâm lý, chiều chuộng vợ.

Anh ấy có sự bồng bột ở tuổi anh ấy, nhưng may mắn là anh cư xử rất đàn ông, lúc nào cũng "lady first", chấp nhận thua thiệt trước vợ.

Chị có nghĩ những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng bị làm cho nghiêm trọng hơn là vì chứng trầm cảm sau sinh mà chị đang mắc phải?

Đúng thế. Thậm chí 80% mâu thuẫn là do ảnh hưởng của trầm cảm sau sinh. Tôi biết mà vẫn không kiểm soát được.

Phan Hiển cũng hiểu được điều đó nên lo việc chăm sóc con cái cho tôi. Anh ấy không tự tay làm đâu nhưng dàn xếp cho ông bà nội chăm, thuê vú em hỗ trợ, dành thời gian chơi với con. Còn tôi sức khỏe chẳng có thì làm được gì.

Khánh Thi lần đầu lên tiếng sau nghi vấn hôn nhân bất ổn: “Tôi chẳng dại gì vừa sinh con 1 tháng lại bỏ chồng” 3
 

Chị có gặp áp lực trong việc chăm sóc con cái dẫn đến stress nặng nề như thế này không?

Không, tôi chẳng vất vả gì mấy. Tôi tự chăm con là vì muốn được chăm con chứ bà nội, bà ngoại, bà vú lúc nào cũng ở bên mình hỗ trợ. Chỉ có điều trầm cảm thì vẫn trầm cảm. Bạn cứ tưởng tượng cả tháng chỉ quanh quẩn với bốn bức tường.

Sáng ra đầu bù tóc rối cho con bú, rồi lại ngồi chờ đến giờ cho bú cữ tiếp theo, trong khi chồng thì quần áo là lượt cứ đến giờ là tới câu lạc bộ.

Rồi không giảm cân được, đang cho con bú mà, bụng mỡ phèo ra, nhìn vào gương thấy mình thê thảm chứ chẳng lung linh như trên facebook.

Bản thân là phụ nữ, lại hoạt động nghệ thuật, thích được đẹp, mà nhìn mình xấu quá là đã stress rồi.

Hay con quấy khóc không bú, không dỗ được, ngực căng tức vì đau cũng lại stress. Thành ra, có người giúp mà mình vẫn nghĩ là mình đang làm mọi thứ một mình.

Khánh Thi lần đầu lên tiếng sau nghi vấn hôn nhân bất ổn: “Tôi chẳng dại gì vừa sinh con 1 tháng lại bỏ chồng” 4
 

Gần đây, trong một chương trình truyền hình, Tú Vi có nói về việc cảm thấy khó chịu và tức giận mỗi khi Văn Anh xin phép đi đá bóng trong thời gian cô ở cữ. Chị có bị giống như vậy không?

Tôi có xem chương trình đó và hoàn toàn đồng ý với Tú Vi. Tú Vi nói đúng trạng thái của phần lớn phụ nữ sau sinh, đó là chồng cứ đi ra khỏi nhà là sợ, là khóc.

Tôi y chang vậy luôn. Dù ông ấy ở bên mình thì cũng đâu có để làm gì, nhưng mình vẫn muốn nhìn thấy ông ấy. Chỉ cần nhìn thấy thôi. Là yên tâm rồi. Nhưng đợt này Phan Hiển lại quá bận rộn.

Bầu bí thì vất vả, sinh nở lại ốm yếu và trầm cảm, Khánh Thi có sợ chuyện con cái không?

Không hề. Theo đúng kế hoạch thì năm sau tôi sẽ đẻ nốt đứa nữa. Hai vợ chồng tôi muốn có ba con. Em bé Anna là bị lỡ, ngoài kế hoạch. Lỡ rồi nên năm sau vẫn phải làm tiếp cho đúng kế hoạch.

Khánh Thi lần đầu lên tiếng sau nghi vấn hôn nhân bất ổn: “Tôi chẳng dại gì vừa sinh con 1 tháng lại bỏ chồng” 5
 

Vậy hiện tại hai vợ chồng chị đã vui vẻ trở lại chưa?

Vui vẻ rồi. Mà phàm thì chồng càng yêu, vợ càng hay giận. Ông xã tôi nhỏ tuổi hơn tôi nên nhiều khi mình cũng phải giả vờ giận, làm nũng một tí để ông có dịp thể hiện.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!

Phan Hiển: "Rất sợ nếu tình trạng trầm cảm của Khánh Thi nặng lên và ảnh hưởng tới mối quan hệ của cả hai"

Khánh Thi lần đầu lên tiếng sau nghi vấn hôn nhân bất ổn: “Tôi chẳng dại gì vừa sinh con 1 tháng lại bỏ chồng” 6
 

"Thời gian vừa qua Thi hay cáu gắt. Mà cáu gắt nhiều cái vô cớ. Hồi sinh Kubi cũng có cáu gắt nhưng ít chứ không nhiều như lúc sinh Anna.

Một phần vì do Thi phải ở nhà nhiều quá, không được ra ngoài nên tâm lý không thoải mái. Chồng cứ về trễ chút xíu là khó chịu.

Thực ra thì chia sẻ của Thi rơi đúng vào thời điểm hai vợ chồng không gặp nhau mấy ngày liền. Thi ở nhà mẹ, còn không lên trung tâm gặp Hiển luôn.

Khi mình đọc được thì chột dạ, nghĩ thôi chết rồi, phải đi làm lành ngay thôi. Thế là mua quà, rồi dẫn đi ăn. Thế là lại vui vẻ.

Thực sự, Hiển rất sợ nếu tình trạng trầm cảm của Khánh Thi nặng lên và ảnh hưởng tới mối quan hệ của cả hai. Bởi có những điều không nói ra thì càng về sau càng khó hàn gắn. Bình thường giận hờn nhỏ nhặt thì tự động hai vợ chồng làm lành. Hiển nghĩ mình luôn là người nên làm lành trước.

Thi là người rất khó chịu. Chưa có em bé đã khó tính rồi nữa là trải qua sinh nở vất vả. Trong khi Hiển khác hoàn toàn.

Đàn ông thì sao kĩ lưỡng được. Nhưng Thi càu nhàu suốt cả ngày thôi, rất là căng thẳng. Mình thấy mình khổ quá mà. Không biết phải chiều thế nào để người ta thấy vui (cười).

Hiển nghĩ thời gian này mình nên tiết chế lại công việc và thú vui riêng để dành thời gian cho gia đình. Đợt này mỗi ngày Hiển chỉ gặp vợ 2 tiếng thôi và điều này rất cần phải thay đổi."

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục