Khánh Thi sợ Phan Hiển ngoại tình tới trầm cảm: Hãy nhớ kỹ câu nói của ca sĩ Khánh Ly!

Chuyện Khánh Thi sợ chồng ngoại tình tới mức trầm cảm càng khiến tình yêu giữa cô và Phan Hiển dễ tan vỡ.

Chuyện Khánh Thi sợ chồng ngoại tình tới mức trầm cảm càng khiến tình yêu giữa cô và Phan Hiển dễ tan vỡ.

Thời gian gần đây, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển rơi vào cảnh "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt". Theo đó, Khánh Thi liên tục chia sẻ các dòng cảm xúc thể hiện sự buồn bã, chán chường của mình về chuyện tình cảm và ẩn ý tới việc chia tay.

Cô chia sẻ: "Thích một người đã là hạnh phúc rồi, không nhất thiết phải giữ người đó bên cạnh, mà là buông tha cho chính mình. Trong cuộc đời chỉ duy nhất một lần bạn được sống. Nhưng sự lựa chọn lại không chỉ một lần.

Lựa chọn sao cho đúng, để đừng tiếc nuối khi đã chọn. Lỡ có chọn nhầm vẫn còn đường quay lại".

Khánh Thi sợ Phan Hiển ngoại tình tới trầm cảm: Hãy nhớ kỹ câu nói của ca sĩ Khánh Ly! 1
 

Bản thân Khánh Thi từng thừa nhận rằng, cô đang bị stress, trầm cảm sau khi sinh. Không ít lần kiện tướng DanceSport rơi vào trạng thái u uất và khóc lóc vì sợ chồng sẽ bỏ mình đi ngoại tình, con cái hư hỏng khó dạy bảo.

Được biết, căn nguyên của nỗi trầm cảm này là do Khánh Thi sợ cách biệt tuổi tác giữa mình và Phan Hiển sẽ khiến cô khó lòng giữ chân được chồng trẻ.

Khánh Thi đã quên mất rằng, trong tình yêu, đặc biệt là tình yêu của nghệ sĩ, chuyện tuổi tác không hề quan trọng. Chỉ có sự thiếu tin tưởng mới dễ dẫn tới đổ vỡ.

Hạnh phúc thăng hoa và lâu bền của những cặp "đũa lệch" trong giới nghệ sĩ

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, chuyện cách biệt tuổi tác trong tình yêu không còn quá mới. Có rất nhiều cặp đôi "lệch pha", nhưng họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

Một trong những cặp "đũa lệch" nổi tiếng nhất là diva Celine Dion và người chồng Rene Angelil.

Rene hơn Celine những 23 tuổi. Ông biết tới cô vào năm 1980, khi cô gửi bản thu đầu tiên của mình tới cho ông. Thời điểm ấy, Celine mới 12 tuổi, còn Rene đã là một giám đốc sản xuất âm nhạc.

Vì quá xúc động trước giọng hát của Celine Dion nên Rene đã quyết định bán hẳn căn nhà duy nhất mình đi để lăng xê cho cô. Họ quen nhau từ đó và kết hôn vào năm 1994. Tình yêu giữa họ được xem là kì tích trong giới nghệ sĩ, khi nó bền vững một cách lạ kỳ dù trải qua nhiều sóng gió.

Tính đến ngày Rene qua đời vì bạo bệnh vào năm 2016, họ đã quen và yêu nhau được 35 năm. Trong 35 năm đó, không phải không có những lúc xích mích, bất đồng, nhưng họ vẫn luôn bên nhau.

Celine thậm chí còn từ bỏ sự nghiệp đương lúc đỉnh cao để chăm sóc Rene khi ông lâm bệnh và ở bên ông tới lúc trút hơi thở cuối cùng.

Sau khi chồng mất, Celine vẫn khẳng định: "Tôi yêu anh ấy. Tôi vẫn yêu anh ấy. Tôi vẫn còn kết hôn với anh ấy. Tôi chưa từng hôn người đàn ông nào khác trong cuộc đời mình". 

Rõ ràng, thời điểm họ yêu nhau, Celine là một ca sĩ trẻ đẹp và danh tiếng, nhưng Rene không bận tâm vì điều đó. Ông từng nói: "Celine là người phụ nữ khiến tôi luôn tin tưởng. Khi cô ấy đã chấp nhận yêu và lấy tôi, thì chắc chắn cô ấy sẽ chung thủy với tôi".

Một cặp "đũa lệch" đình đám trong những năm gần đây là Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Song Hye Kyo lớn hơn chồng 3 tuổi, nhưng về ngoại hình, Song Joong Ki trẻ hơn cô rất nhiều. Nhìn họ giống chị em hơn là vợ chồng.

Khánh Thi sợ Phan Hiển ngoại tình tới trầm cảm: Hãy nhớ kỹ câu nói của ca sĩ Khánh Ly! 2
 

Nhưng bỏ qua những tin đồn và dị nghị, hai diễn viên vẫn đến với nhau một cách hạnh phúc.

Tại Việt Nam, cũng có rất nhiều cặp đôi chênh lệch tuổi tác, nhưng vẫn gìn giữ được hạnh phúc lâu bền.

Nổi tiếng nhất phải kể đến cặp Cát Phượng – Kiểu Minh Tuấn.

Cát Phượng hơn Kiểu Minh Tuấn 18 tuổi và đang nuôi con riêng với chồng đầu là diễn viên Thái Hòa. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn lại là một chàng trai to cao, phong độ, tiếng tăm và chưa có người yêu.

Ở vị trí của Kiều Minh Tuấn, có rất nhiều cô gái trẻ đẹp theo đuổi anh. Nhưng vượt qua dư luận, anh vẫn quyết định đến với Cát Phượng và yêu thương con trai cô hết lòng. Họ đã yêu nhau suốt 9 năm trời và hiện vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Khánh Thi sợ Phan Hiển ngoại tình tới trầm cảm: Hãy nhớ kỹ câu nói của ca sĩ Khánh Ly! 3
 

Dù nhỏ tuổi hơn, nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn luôn cố gắng trở thành người đàn ông mạnh mẽ để bảo vệ, che chở Cát Phượng. 

Anh thường tự nhủ: "Mình phải che chở cho người phụ nữ này" và thậm chí còn hứa sẽ ở bên Cát Phượng tới lúc chết để "lo mồ yên mả đẹp" cho cô.

Về phía Cát Phượng, dù không ít lần chạnh lành về chuyện tuổi tác giữa mình và Kiều Minh Tuấn, nhưng cô vẫn tin tưởng vào tình yêu chân thành anh dành cho mình. Nhờ đó, họ vẫn luôn bên nhau trước mọi lời đàm tiếu.

Bình Minh và Anh Thơ cũng là một trong những cặp "đũa lệch" đáng ghen tị của showbiz Việt.

Khi họ kết hôn với nhau, tất cả mọi người đều dè bỉu. Họ cho rằng, Anh Thơ quá lớn tuổi và nhan sắc trung bình so với Bình Minh – khi ấy đang là người mẫu nam danh tiếng, điển trai, cao to.

Ai cũng nghĩ cặp đôi cách nhau 4 tuổi này sẽ sớm đường ai nấy đi. Nhưng trải qua 10 năm, họ vẫn bên nhau đến tận bây giờ và xây dựng được một gia đình hạnh phúc, đủ đầy với hai con gái nhỏ.

Khánh Thi sợ Phan Hiển ngoại tình tới trầm cảm: Hãy nhớ kỹ câu nói của ca sĩ Khánh Ly! 4
 

Anh Thơ luôn tin tưởng vào tình yêu Bình Minh dành cho mình. Cô nói: "Hơn 10 năm đã trôi qua nhưng anh ấy dường như không thay đổi so với thuở còn hẹn hò. Trong mắt tôi, anh vẫn rất ân cần, có trách nhiệm và là ông bố thương con hết mực". 

Tất nhiên, không thể không nhắc tới hạnh phúc vững bền của cặp đôi Lý Hải – Minh Hà.

Được biết, Minh Hà kém Lý Hải tới 16 tuổi, nhưng đã thương thầm nhớ trộm nam ca sĩ từ khi còn học trong trường. Cô liên tục theo đuổi Lý Hải nhiều năm sau đó và kết hôn với anh.

Khánh Thi sợ Phan Hiển ngoại tình tới trầm cảm: Hãy nhớ kỹ câu nói của ca sĩ Khánh Ly! 5
 

Tính tới bây giờ, họ đã yêu nhau được 14 năm và có với nhau 4 con, nhưng vẫn hạnh phúc như thưở ban đầu.

Qua những câu chuyện trên, có thể thấy, trong tình yêu vốn không tồn tại thứ gọi là tuổi tác và những cặp "đũa lệch" vẫn có thể đạt tới hạnh phúc viên mãn. Chỉ cần họ biết yêu thương và tin tưởng lẫn nhau, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng.

Khánh Thi và Phan Hiển: Đã yêu thì nên tin, không tin thì đừng yêu

Khánh Thi và Phan Hiển không dễ dàng gì đến được với nhau. Họ đã từng trải qua nhiều sóng gió, tới mức phải chia tay 2 năm vì điều tiếng dư luận, gia đình ngăn cấm.

Khánh Thi tâm sự: "Gia đình cấm đoán chúng tôi, còn xã hội lên án. Người ta gọi chúng tôi là vô đạo đức. Mẹ tôi thì nghĩ chắc chắn rằng tôi sẽ không bao giờ lấy chồng và phải nuôi con một mình".

Khánh Thi sợ Phan Hiển ngoại tình tới trầm cảm: Hãy nhớ kỹ câu nói của ca sĩ Khánh Ly! 6
 

Nhưng đến giờ phút này, họ vẫn ở bên nhau và có với nhau hai bé con xinh đẹp. Điều này chứng tỏ cả Khánh Thi và Phan Hiển đã phải phấn đấu và nỗ lực đến như thế nào để có được hạnh phúc ấy.

Phan Hiển là một cậu ấm trong gia đình khá giả, trước giờ ít phải đụng chân đụng tay vào việc gì. Vậy mà từ khi Khánh Thi mang thai, anh đã tập làm mọi việc và bỏ tất cả để ở bên cạnh chăm sóc cho cô. Phan Hiển từng chia sẻ:

Khánh Thi sợ Phan Hiển ngoại tình tới trầm cảm: Hãy nhớ kỹ câu nói của ca sĩ Khánh Ly! 7
 

"Tôi không về với gia đình mà ở cạnh Thi 24/24. Lúc ấy, tôi luôn nghĩ rằng mình cần có trách nhiệm chăm sóc Thi.

Bản thân Thi không phải người cần quá nhiều vật chất, nên tôi cần bù đắp lại bằng tình cảm.

Lúc Thi mang bầu, tôi chưa có kinh nghiệm, nhưng lại không thể hỏi gia đình được, nên đầnh hỏi bạn bè chuyện ăn gì, uống gì, mặc gì.

Thời gian đầu Thi mang bầu, tôi còn phải mua búp bê về để tự tập cách bế ẵm, chăm con. Tôi xấu hổ nên chẳng dám cho Thi biết. Tới lúc Thi đẻ, bản tính đàn ông trong tôi trỗi dậy nên tự làm hết, không để cho ai làm".

Không những vậy, Phan Hiển còn tự hào về Khánh Thi mà không màng chuyện tuổi tác. Anh nói:

Khánh Thi sợ Phan Hiển ngoại tình tới trầm cảm: Hãy nhớ kỹ câu nói của ca sĩ Khánh Ly! 8
 

"Tôi chưa bao giờ để vấn đề tuổi tác tác động tới mình hay nghĩ mình có người vợ lớn tuổi hơn. Mỗi khi đi với bạn bè cùng trang lứa, tôi đều dẫn vợ theo như thường. Mọi người cũng chưa bao giờ nói chúng tôi quá lệch nhau".

Để làm được điều đó, chứng tỏ Phan Hiển phải rất yêu Khánh Thi, yêu và thương với tấm lòng chân thành, sâu sắc, chứ không hề hời hợt.

Chính bản thân Khánh Thi cũng biết được điều đó. Cô từng kể rằng: "Không một ai đồng hành cùng tôi ngoài Phan Hiển. 

Lúc đó, mọi người không cấm Hiển yêu tôi, nhưng luôn hỏi Hiển rằng, liệu 10, 20 năm sau Hiển có còn yêu tôi như lúc đầu không.

Thấy Hiển trả lời rằng "con vẫn yêu" thì ông bà mới cho Hiển đến với tôi vì sự chín chắn của Hiển. Tôi nghe vậy cũng thấy yên tâm".

Khánh Thi sợ Phan Hiển ngoại tình tới trầm cảm: Hãy nhớ kỹ câu nói của ca sĩ Khánh Ly! 9
 

Một chàng trai trẻ hơn mình hàng chục tuổi chắc chắn sẽ có nhiều nông nổi, thiếu sót trong cuộc sống. Nhưng khi chàng trai ấy đã dám vượt qua rào cản gia đình, xã hội để ở bên mình những lúc gian khó nhất, luôn tự hào về mình thì chắc chắn chàng trai đó xứng đáng được tin tưởng.

Ngay trong những lúc Khánh Thi trầm cảm và buồn chán nhất, luôn nghĩ tới chuyện bị phụ bạc, thì Phan Hiển vẫn mạnh mẽ đứng ra trấn an dư luận. Bản lĩnh ấy, không phải ai cũng có.

Khánh Thi sợ Phan Hiển ngoại tình tới trầm cảm: Hãy nhớ kỹ câu nói của ca sĩ Khánh Ly! 10
 

Ca sĩ Khánh Ly từng nói: "Đã yêu thì nên tin, mà không tin thì đừng yêu". Câu nói này rất đúng với Khánh Thi. Đôi khi trong tình yêu, chính sự thiếu tin tưởng mới là nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ.

Nếu đã yêu và bên nhau trong những lúc gian khó nhất, thì hãy biết tin tưởng người mình yêu để đời sống hôn nhân trở nên nhẹ nhàng và lâu bền hơn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục