Khỉ đột gây sốc vì dáng đi đứng thẳng giống hệt người

(Tinmoi.vn) Chú khỉ đột đã gây sốt mạng xã hội sau khi một đoạn video về cách đi đứng thẳng như người được đăng tải trên Youtube.

(Tinmoi.vn) Chú khỉ đột đã gây sốt mạng xã hội sau khi một đoạn video về cách đi đứng thẳng như người được đăng tải trên Youtube.

Con khỉ đột gây "sốt" nói trên có tên là Ambam, đang được nuôi dưỡng tại công viên bảo tồn động vật hoang dã Port Lympne ở hạt Kent, Anh.

Đoạn video về chú khỉ đột gây sốt trên mạng xã hội

 

 

Thông thường, cũng giống như các loài động vật linh trưởng họ hàng gần gũi khác như đười ươi, tinh tinh, khỉ đột thường di chuyển đây đó bằng cả 4 chi. Tuy nhiên, Ambam đã đạt được khả năng cân bằng hoàn hảo trên 2 chân sau.

Đoạn video về thói quen đứng thẳng, đi bằng 2 chân như người của Ambam hiện đã thu hút gần 6 triệu lượt người xem kể từ khi xuất hiện lần đầu trên mạng vào năm 2011. Chị của Ambam và con trai 2 năm tuổi của nó cũng có sở thích đi, đứng thẳng "khác loài".

Khỉ đột gây sốc vì dáng đi đứng thẳng giống hệt người 4

Ban quản lý công viên Port Lympne đã tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật 24 tuổi hoành tráng cho "ngôi sao" Ambam với sự xuất hiện của một số nam, nữ diễn viên nổi tiếng của Anh. Với cân nặng 220kg, Ambam hiện là con khỉ đột to lớn nhất khu bảo tồn này.

Khỉ đột gây sốc vì dáng đi đứng thẳng giống hệt người 5

Tuổi thọ các sinh vật cùng loài với Ambam hiện dang động trong khoảng 30 - 50 năm tuổi.

Thoa Nguyễn

Theo DM

Xem thêm video trên Trộm vào cửa hàng quần áo nẫng iphone trong nháy mắt

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục