Khó tin gương mặt đẹp nhất năm 2012

Các chuyên gia đã lựa chọn ra những điểm ưu tú nhất về tướng học của sao Hàn.

Với những ông bố bà mẹ sắp chào đón một thiên thần nhỏ trong gia đình, hẳn sẽ luôn mong con mình sẽ kết hợp những nét đẹp nhất của cha, mẹ, như cái mũi của mẹ, vầng trán của cha, làn da của mẹ hay đôi mắt của cha… Nhưng qua câu chuyện dưới đây về làng giải trí Hàn, hẳn quan điểm đó sẽ có phần thay đổi.

Nếu tập hợp những điểm đẹp nhất trên khuôn mặt của những ngôi sao Hàn Quốc lại thì đó sẽ là một khuôn mặt như thế nào? Hẳn ai cũng sẽ rất tò mò về điều này. Nhưng khác với kết quả việc ghép ảnh của cư dân mạng Hàn về cô gái đẹp nhất hành tinh thì ngày hôm qua (21/3), một sự bất ngờ tới đứng tim lại xảy ra khi công bố bức ảnh hội tụ vẻ đẹp nhất của sao Hàn.

Hình ảnh Khó tin gương mặt đẹp nhất năm 2012 số 1

Khuôn mặt của cô gái hội tụ những nét đẹp nhất của các mỹ nhân Hollywood, ảnh do cư dân mạng Hàn sử dụng photoshop để ghép ảnh

Trong chương trình Night Of TV Entertainment của đài truyền hình SBS phát sóng ngày 21/3, các chuyên gia bao gồm bác sĩ khoa phẫu thuật thẩm mỹ, giáo sư khoa tướng học, nhà nghiên cứu nhân sinh học… đã có mặt. Mục đích của chương trình chính là việc nhờ các chuyên gia này thẩm định lựa chọn ra nét đẹp nhất, tiêu biểu trên khuôn mặt của các ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn, để từ đó tìm ra gương mặt đẹp nhất năm 2012 của showbiz Hàn.

Trong dàn sao nam Hàn, các chuyên gia đã lựa chọn ra những điểm ưu tú nhất về tướng học như sau: khuôn hình mặt nhỏ, góc cạnh, toát lên ấn tượng của một khuôn mặt đẹp và nhẹ nhàng của nam diễn viên Kim Soo Hyun (phim The moon embracing the sun), vầng trán cao rộng của nam ca sĩ Eun Ji Won, đôi mắt luôn quan tâm tới mọi người của Lee Seung Gi và cái mũi thẳng, rất nam tính của Lee Min Ho.

Hình ảnh Khó tin gương mặt đẹp nhất năm 2012 số 2

Hình ảnh Khó tin gương mặt đẹp nhất năm 2012 số 3

Viện trưởng Kim Jong Myung phụ trách một trung tâm thẩm mỹ lựa chọn khuôn hình mặt của Kim Soo Hyun là đẹp nhất

Hình ảnh Khó tin gương mặt đẹp nhất năm 2012 số 4

Hình ảnh Khó tin gương mặt đẹp nhất năm 2012 số 5

Nữ giáo sư Joo Sun Hee của khoa nhân tướng học một trường đại học lựa chọn đôi mắt đẹp nhất trong dàn sao nam Hàn chính là đôi mắt của Lee Seung Gi

Hình ảnh Khó tin gương mặt đẹp nhất năm 2012 số 6

Cũng theo các chuyên gia, vầng trán của nam ca sĩ Eun Ji Won đẹp nhất trong số các sao nam

Hình ảnh Khó tin gương mặt đẹp nhất năm 2012 số 7

Và Lee Min Ho sở hữu một cái mũi cao, nam tính số một trong showbiz Hàn

Trong dàn sao nữ xứ Hàn, những vẻ đẹp tiêu biểu nhất thuộc về: đôi mắt sáng và khuôn hình mặt trái xoan của Kim Tae Hee, cái mũi thẳng của Lee Min Jung và bờ môi mọng, không rạn nứt của Shin Min Ah.

Hình ảnh Khó tin gương mặt đẹp nhất năm 2012 số 8

Hình ảnh Khó tin gương mặt đẹp nhất năm 2012 số 9

Các chuyên gia nhân tướng học nhận định, Kim Tae Hee sở hữu đôi mắt to, sáng và cặp lông mày tương xứng với mắt

Hình ảnh Khó tin gương mặt đẹp nhất năm 2012 số 10

Hình ảnh Khó tin gương mặt đẹp nhất năm 2012 số 11

Lee Min Jung sở hữu sống mũi cao, thẳng, đẹp nhất trong số các sao nữ xứ Hàn

Hình ảnh Khó tin gương mặt đẹp nhất năm 2012 số 12

Shin Min Ah sở hữu một bờ môi mọng, không rạn nứt

Tuy nhiên, khi những nét đẹp số một đó được ghép lại để hình thành nên một gương mặt đẹp nhất năm 2012 thì thật sự khán giả đã bị sốc.

Hình ảnh Khó tin gương mặt đẹp nhất năm 2012 số 13

Gương mặt đẹp nhất năm 2012 sau khi ghép những nét đẹp nhất của các sao Hàn

Theo đánh giá của chuyên gia tướng học, gương mặt được ghép từ những điểm ưu tú nhất của các ngôi sao nam lại trông giống như một tội phạm.

Câu chuyện hài hước này cho thấy, không phải cứ hội tụ những điểm đẹp nhất sẽ cho ra một sự hoàn hảo. Trong cuộc sống luôn có sự cân bằng giữa những cái hoàn thiện và chưa hoàn thiện. Vậy nên, nếu một người con hội tụ tất cả vẻ đẹp nhất của cha và mẹ, chắc gì đã có một gương mặt đẹp tự nhiên nhất. Tạo hóa luôn là thế và cuộc sống luôn là thế.

Nguồn : 24h.com.vn