Khỏa thân quấy rối tiếp viên trên máy bay, hành khách bị trói lại

Một thanh niên người Bangladesh đã bị trói trên một chuyến bay của hãng Malindo Air đã đã khỏa thân và tấn công tiếp viên.

Một thanh niên người Bangladesh đã bị trói trên một chuyến bay của hãng Malindo Air đã đã khỏa thân và tấn công tiếp viên.

Tờ Straits Times đưa tin về sự việc hy hữu khi nó xảy ra trên chuyến bay OD162 từ Kuala Lumpur - Malaysia đến Dhaka - Bangladesh vào ngày 3/3. 

Theo đó, nam thanh niên 20 tuổi trên được cho là sinh viên của trường Đại học Cyberjaya, bắt đầu hành xử kỳ quặc không lâu sau khi máy bay cất cánh. 
"Anh ta cởi hết đồ, vừa xem phim khiêu dâm trên laptop vừa thủ dâm và hoàn toàn lờ đi những người xung quanh. Các tiếp viên buộc phải tiếp cận và lịch sự yêu cầu anh ta mặc quần áo vào" - một hành khách có mặt trên chuyến bay kể lại.

Khỏa thân quấy rối tiếp viên trên máy bay, hành khách bị trói lại 1

Hình ảnh về nam sinh viên người Bangladesh trên chuyến bay OD162. Ảnh: The Sun Daily

"Lúc này thì anh ta làm theo yêu cầu. Một lúc sau đó thì khu vực nhà vệ sinh xảy ra chút xáo trộn. Hóa ra anh ta đã quấy rối một tiếp viên" - người này nói thêm. Các nhân chứng khác cho biết nam thanh niên còn đến nhà vệ sinh trong trạng thái "trần như nhộng" và tiểu tiện luôn trên ghế ngồi.

Theo lời nhân chứng, đây chưa phải là hành động gây rối cuối cùng của nam sinh viên Bangladesh. 

Theo đó, anh ta còn bắt đầu trở nên hung hăng hơn sau khi phi hành đoàn yêu cầu anh ta nên bình tĩnh lại. 

Do đó, các tiếp viên không còn cách nào khác ngoài việc khống chế và trói hành khách gây rối lại trong sự ủng hộ của những người xung quanh. 

Ngay sau đó, những bức ảnh về nam sinh này đã được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Hãng Malindo Air cho biết hành khách trên đã bị đội an ninh sân bay Dhaka tạm giữ khi máy bay hạ cánh.

"Liên quan đến sự cố về một hành khách gây rối trên chuyến bay OD162 đến Dhaka vào ngày 3-3, phi hành đoàn đã tuân thủ các quy trình hoạt động tiêu chuẩn để khống chế hành khách không gây ra bất kỳ sự gây rối nào khác với các tiếp viên và hành khách trên máy bay" - trích thông báo trên Facebook của hãng.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục