Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ tư, 12/03/2014 10:21 (GMT 7)

Khoả thân trèo cây tạo dáng giữa đường

(Tinmoi.vn) Người đàn ông này đã thu hút được sự chú ý của rất đông người qua đường lúc đó, trong tình trạng không một mảnh vải che thân, anh ta hồn nhiên trèo lên cây tạo dáng mặc cho mọi người chĩa điện thoại, máy ảnh về mình.

(Tinmoi.vn) Người đàn ông này đã thu hút được sự chú ý của rất đông người qua đường lúc đó, trong tình trạng không một mảnh vải che thân, anh ta hồn nhiên trèo lên cây tạo dáng mặc cho mọi người chĩa điện thoại, máy ảnh về mình.

Khoảng 4h chiều ngày 9/3 vừa qua, tại khu vực Cung Thanh Dương, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc dòng người qua lại trên đường không rời mắt khỏi một người đàn ông khỏa thân leo trèo lên cây ngay giữa đường.

Giữa khung giờ tắc nghẽn giao thông trên tuyến đường, bỏ mặc sự chú ý của người ngoài hay những chiếc điện thoại hướng về phía mình, người đàn ông kỳ quặc vẫn ung dung trèo lên một thân cây nằm trên dải phân cách giữa đường. Sau khi đã yên vị trên cành cây, người đàn ông này còn tạo dáng đứng mà theo cư dân mạng là khá giống với Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không.

Khoả thân trèo cây tạo dáng giữa đường 4

Sau khi những hình ảnh về người đàn ông khỏa thân trèo cây này được đăng tải lên mạng xã hội, bên cạnh những câu hỏi thắc mắc về mục đích của màn leo cây này, phần đông ý kiến đều cho rằng người đàn ông này chắc hẳn mắc bệnh về thần kinh nên mới có hành động kỳ quặc như vậy.

"Mời lão Tôn hạ cây ạ."; "Tôn Ngộ Không bay bằng cân đẩu vân chứ có bay bằng cây khô đâu?" hay "Thật là tội nghiệp cho cái cây quá!" là một trong số những bình luận hài hước của cư dân mạng.

Khoả thân trèo cây tạo dáng giữa đường 5

Mới đây, cũng tại Trung Quốc, một người phụ nữ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý về mình khi cô khoả thân nằm ăn vạ giữa đường.

Sự việc xảy ra trên đường Công Ích Đông Kiều, Bắc Kinh.

Được biết, nhiệt độ trung bình ở thành phố này chỉ vào khoảng 1 – 2 độ C nhưng phụ nữ kỳ quặc này vẫn bất chấp giá rét mà nằm úp mặt xuống lòng đường mặc cho dòng xe cộ qua lại và sự nguy hiểm đang đe dọa từng phút. Điều đáng đề cập tới là cô chỉ nằm trên một chiếc chăn mỏng màu đỏ trong tình trạng không một mảnh vải che thân.

Khoả thân trèo cây tạo dáng giữa đường 6

Ngay sau khi xuất hiện, hình ảnh người phụ nữ khỏa thân úp mặt xuống đường đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người qua đường cũng như cộng đồng cư dân mạng. Điều kỳ lạ là so với những màn "biểu diễn" khỏa thân kỳ cục khác, sự xuất hiện người phụ nữ này lại ít bị "ném đá" hơn cả.

P.V

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục