Khoe ảnh phơi nắng cùng Quang Hải, "thánh lầy" Đức Chinh vẫn bị đồng đội dìm hàng không thương tiếc

Nhưng không sao, Chinh vốn đã "lầy" nên giờ các anh em có dìm hàng cỡ nào thì Chinh vẫn "nổi" thôi. Đừng nghĩ đây dễ bắt nạt nhé!

Nhưng không sao, Chinh vốn đã "lầy" nên giờ các anh em có dìm hàng cỡ nào thì Chinh vẫn "nổi" thôi. Đừng nghĩ đây dễ bắt nạt nhé!

Nếu có theo dõi các chàng trai của U23 Việt Nam thì hẳn ai cũng biết rằng Hà Đức Chinh được rất nhiều fan gọi là "thánh lầy". Anh chàng với đôi mắt tí hí đáng yêu này luôn là người đem đến nụ cười cho đồng đội lẫn người hâm mộ bởi chính tính cách không giống ai của mình. 

Mới đây nhất, fan lại được một phen lắc đầu bó tay trước sự tự tin đến mức "tỉnh queo" của Đức Chinh. Chả là vào một buổi chiều đẹp trời, anh chàng đã đăng lên Facebook cá nhân một bức ảnh mình đang tắm nắng cùng với tiền đạo Quang Hải. Vốn là những vận động viên chuyên nghiệp được ăn uống tập luyện từng phút từng giờ nên body của hai anh chàng này thì cứ gọi là chẳng thể chê vào đâu được. 

Khoe ảnh phơi nắng cùng Quang Hải, 'thánh lầy' Đức Chinh vẫn bị đồng đội dìm hàng không thương tiếc 1

Khoảnh khắc này của Đức Chinh và Quang Hải nhận được hàng chục ngàn lượt like.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý nhất chính là dòng caption tếu táo của Đức Chinh: "Trắng đẹp chứ không đen hôi nhé!" Á à, hoá ra bấy lâu nay bị bạn bè và fan chọc là "Chinh đen" mãi nên giờ anh chàng đã quyết tâm "đón đầu dư luận" như thế này đây! 

Nhưng tất nhiên là các đồng đội không bỏ lỡ cơ hội này để tiếp tục chọc ghẹo Đức Chinh rồi. Chỉ vài phút sau khi bức hình này được đăng tải, cầu thủ Phạm Đức Huy đã vào tag tên của người quản lí đội bóng kèm theo một dòng cảm thán: "Tao chịu thôi, may mà nó còn ra nắng ngồi. Chứ ngồi trong chỗ râm chắc không nhìn thấy đâu." 

Khoe ảnh phơi nắng cùng Quang Hải, 'thánh lầy' Đức Chinh vẫn bị đồng đội dìm hàng không thương tiếc 2

Phần bình luận "dìm hàng" của Phạm Đức Huy.

Đức Chinh cũng không "nhún nhường", tiếp tục đáp "Em đang trắng để cho em trắng nhé" khiến dân tình đọc xong mà chỉ biết cười lăn cười bò. Ôi thôi, tha cho Chinh nào mọi người ơi! 

Khoe ảnh phơi nắng cùng Quang Hải, 'thánh lầy' Đức Chinh vẫn bị đồng đội dìm hàng không thương tiếc 3

Đức Chinh "phản kháng" lại.

Cả bức ảnh lẫn phần trò chuyện của các cầu thủ của tuyển U23 đều nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Đa phần mọi người đều cảm thấy không nhịn được cười vì sự "nhây" của các chàng trai này. Hoá ra khác với hình ảnh cool ngầu, dứt khoát trên sân đấu thì các cầu thủ ngoài đời cũng vẫn là những người trẻ thích đùa nghịch, thích chọc phá nhau như bao người trẻ khác thôi nhỉ!  

Tai Tria

Theo Helino/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục