Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 10/04/2019 17:36 (GMT 7)

Khoe clip đi du lịch, Vĩnh Thụy vô tình để lộ người con gái trong xe

Siêu mẫu Vĩnh Thụy vô tình để lộ hình ảnh người đi du lịch cùng là một cô gái.

Chia sẻ đoạn video đang đi du lịch, Vĩnh Thụy vô tình để lộ bóng dáng người con gái ngồi phía sau xe. Cô gái này xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn clip của Vĩnh Thụy, không ai có thể nhìn rõ mặt của người đẹp này.

Khoe clip đi du lịch, Vĩnh Thụy vô tình để lộ người con gái trong xe 1Vĩnh Thụy vô tình để lộ đi du lịch cùng bạn gái. Ảnh internet

Thời gian qua, dư luận xôn xao trước tin Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh chia tay khi không còn thấy xuất hiện chung cùng nhau. Được biết, nữ ca sĩ bí mật hẹn hò với Vĩnh Thụy từ năm 2015. Cả hai thường xuyên úp mở hình ảnh hẹn hò trên trang cá nhân, đi du lịch cùng nhau. Sau một thời gian giấu kín, cả hai ngầm công khai chuyện tình cảm. Tin đồn Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy chia tay khiến dư luận không khỏi tiếc nuối.

Khoe clip đi du lịch, Vĩnh Thụy vô tình để lộ người con gái trong xe 2Vĩnh Thụy từng hẹn hò với Hoàng Thùy Linh. Ảnh internet

Sau khi chia tay Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy dính nghi án quay lại với tình cũ Thu Hằng. Tuy nhiên, ngay sau đó Thu Hằng đã ngầm phủ nhận trên trang cá nhân. Đến nay, người con gái đang hẹn hò Vĩnh Thụy vẫn là một ẩn số.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục