Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ ba, 17/04/2018 09:09 (GMT 7)

Khoe khoang quá đà trong lúc tán gái, tên tội phạm bất ngờ để lộ thông tin và bị tóm gọn

Tìm kiếm suốt nhiều tháng trời không kết quả, một đội cảnh sát tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc không thể ngờ lại có thể dễ dàng tóm gọn tên tội phạm bỏ trốn ngay trong lúc đi ăn đêm do đang mải mê tán gái.

Tìm kiếm suốt nhiều tháng trời không kết quả, một đội cảnh sát tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc không thể ngờ lại có thể dễ dàng tóm gọn tên tội phạm bỏ trốn ngay trong lúc đi ăn đêm do đang mải mê tán gái.

2h sáng ngày 10/4 vừa qua, 11 chiến sĩ thuộc sở cảnh sát thị trấn Nhạc Thanh, thành phố Ôn Châu, Trung Quốc đã quyết định đi ăn đêm sau khi tan ca, không ngở ở đây, họ bắt gắp một tên tội phạm đã đào thoát không lâu trước đó trong một tình huống "dở khóc dở cười".

Theo đoạn camera giám sát của nhà hàng cho thấy, 11 chiến sĩ lúc đó chia thành 3 bàn đang ngồi ăn uống với nhau thì một cảnh sát họ Trần bắt gặp một chiếc bàn 2 nam 3 nữ đang ngồi nói chuyện vui vẻ phía trước. Trong đó, một thanh niên khá trẻ nói rất to, đang say sưa khoe khoang vể bản thân với cô gái bên cạnh khiến anh không thể không chú ý.

"Nam thanh niên nhắc đến một địa điểm, mà nơi đó trùng hợp với vụ án tôi đang điều tra", anh Trần chia sẻ. Vụ án tranh chấp phát sinh vào giữa tháng 2, trong đó một tên tội phạm đã chạy thoát khiến đội điều tra phải túc trực ngày đếm tại khu vực này suốt nhiều tháng trời.

Khoe khoang quá đà trong lúc tán gái, tên tội phạm bất ngờ để lộ thông tin và bị tóm gọn 1

Thanh niên gây chú ý với đội cảnh sát vì "chém gió" quá to.

Càng chú ý, anh càng cảm thấy người này trông quen mắt. Ngay khi nam thanh niên ngẩng đầu lên nhìn về phía anh, anh Trần lập tức nhận ra đây chính là tên tội phạm trốn thoát cách đây không lâu. Anh nhanh chóng liếc mắt nhìn sang các đồng sự bên cạnh thì đều nhận được sự đồng thuận từ họ, rồi đi sang bàn khác nói: "Chính hắn".

Khoe khoang quá đà trong lúc tán gái, tên tội phạm bất ngờ để lộ thông tin và bị tóm gọn 2

Sau khi sắp xếp lại kế hoạch, anh Trần bước đến vỗ vai nam thanh niên rồi gội biệt danh của hắn. Tên tội phạm chưa kịp hiểu gì đã ngây ngô gật đầu, lập tức bị các cảnh sát vậy lấy.

"Nhìn thấy chúng tôi nhiều người, hắn còn chưa hết bàng hoàng". Anh Trần chia sẻ, "Hắn từng chạy trốn ra tỉnh ngoài suốt một thời gian, không ngờ lại trở lại thị trấn ăn đêm, rồi bị cảnh sát bắt gặp".

Khoe khoang quá đà trong lúc tán gái, tên tội phạm bất ngờ để lộ thông tin và bị tóm gọn 3

Đội cảnh sát lập tức áp giải thanh niên về đồn thẩm tra.

Sự việc sau đó nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc và nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Không ít người cho rằng, đây có lẽ là tên tội phạm "nhọ" nhất của năm khi bị bắt ngay trong lúc mải mê tán gái như vậy.

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục