Khoe mình sắp trổ tài bơi bướm 50m nhưng hành động của Quang Hải lại khiến người xem ngã ngửa

Quang Hải, Tiến Dũng và Đức Chinh đã có những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn ngắn ngủi đầy vui vẻ bên cạnh đồng đội sau buổi luyện tập vất vả trên đất Malaysia.

Quang Hải, Tiến Dũng và Đức Chinh đã có những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn ngắn ngủi đầy vui vẻ bên cạnh đồng đội sau buổi luyện tập vất vả trên đất Malaysia.

Khoe mình sắp trổ tài bơi bướm 50m nhưng hành động của Quang Hải lại khiến người xem ngã ngửa 1
 

Để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi trong khuôn khổ AFF Cup 2018 một cách tốt nhất, sau trận bán kết, các chàng trai của đội tuyển Việt Nam gần như không có thời gian nghỉ ngơi mà đã lên đường di chuyển sang Malaysia ngay.

Tại Kualar Lumpur hiện tại, thời tiết đang khá nắng nóng, khác hẳn cái rét ở Việt Nam, do vậy quá trình tập luyện làm quen của các cầu thủ đã gặp nhiều khó khăn. Dẫu vậy, qua những hình ảnh, status do chính các chàng trai cập nhật, có thể thấy toàn đội đang có tinh thần rất thoải mái.

Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã post một đoạn stories ngắn khoe cảnh mình và đồng đội đang thư giãn như vậy. Clip ngắn vỏn vẹn 15 giây nhưng cũng đủ khiến cư dân mạng được phen cười thả ga vì quá dễ thương!

Bơi là một hoạt động thư giãn được các cầu thủ rất yêu thích, bộ 3 Tiến Dũng - - Đức Chinh cũng vậy, nhất là khi nhiệt độ tại Malaysia đang ở mức cao.

Với clip này, tuy là người đăng nhưng Tiến Dũng không trực tiếp lộ mặt mà nhường "spotlight" cho 2 người bạn.

Đầu clip, Quang Hải đã tự tin khoe rằng mình sắp thực hiện màn bơi bướm 50m trong sự cổ vũ nhiệt tình của đồng đội. Tuy nhiên, thực tế lại khiến người xem ngã ngửa. Bơi bướm đâu chưa thấy, anh chàng lại trình diễn tư thế bơi... ếch đầy tiêu chuẩn. Phía sau là Chinh "đen" đang cười hớn hở, giơ tay chữ V.

Khoe mình sắp trổ tài bơi bướm 50m nhưng hành động của Quang Hải lại khiến người xem ngã ngửa 2
 
 
Khoe mình sắp trổ tài bơi bướm 50m nhưng hành động của Quang Hải lại khiến người xem ngã ngửa 3
 

Khoe mình sẽ bơi bướm nhưng Hải ơi, Hải đang bơi ếch mà....

Bên cạnh sự hài hước của các chàng trai, fan girl còn chú ý đến body 6 múi "căng cực" của Quang Hải. Hóa ra Hải "con" trông bé vậy thôi chứ body thì cũng thu hút chẳng kém ai đâu nhé!

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục