Khoe một góc phòng ái nữ đầu lòng, Đông Nhi khiến dân tình choáng váng

Chỉ một góc hé lộ căn phòng của ái nữ đầu lòng mới được Đông Nhi và Ông Cao Thắng chuẩn bị, dân tình đã không khỏi choáng váng vì đúng chuẩn công chúa sinh ra đã ở vạch đích của showbiz Việt.

Cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng được xem là cặp đôi vàng đình đám của showbiz Việt.

Sau tuyên bố mang thai ái nữ đầu lòng, Đông Nhi nhanh chóng trở thành bà bầu hot nhất Vbiz khi liên tục nhận được sự quan tâm của đông đảo dân tình.

Khoe một góc phòng ái nữ đầu lòng, Đông Nhi khiến dân tình choáng váng 1Đông Nhi khoe hình ảnh một góc căn phòng dành cho ái nữ đầu lòng khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Ảnh: Facebook

Mọi hoạt động của bà xã Ông Cao Thắng đều nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

>>> Xem thêm: Cường Đôla khoe ảnh hạnh phúc bên con, dân tình soi ra chi tiết bất thường

Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi cũng thường xuyên cập nhật những động thái mới nhất về tình trạng sức khỏe để thỏa mãn mong ngóng của dân tình.

Khoe một góc phòng ái nữ đầu lòng, Đông Nhi khiến dân tình choáng váng 2Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Ảnh: Facebook

Theo chia sẻ của Đông Nhi, cô liên tục được bạn bè nghệ sĩ gửi đồ để tẩm bổ ở những tháng thai kỳ.

Mới đây, Đông Nhi cũng khiến những người hâm mộ không khỏi tròn mắt khi lần đầu khoe căn phòng được chính tay hai vợ chồng chuẩn bị cho công chúa nhỏ.

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô và Ông Cao Thắng đã chuẩn bị căn phòng này được vài ngày và sẽ tiếp tục trang trí thêm một vài món đồ nữa mới có thể hoàn thiện.

Khoe một góc phòng ái nữ đầu lòng, Đông Nhi khiến dân tình choáng váng 3

Khoe một góc phòng ái nữ đầu lòng, Đông Nhi khiến dân tình choáng váng 4Đông Nhi và Ông Cao Thắng được xem là cặp đôi đình đám của showbiz Việt. Ảnh: Facebook

Nhiều người không khỏi liên tưởng đến căn phòng đầy đủ toàn đồ hiệu của ái nữ nhà Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Có thể thấy hai tiểu công chúa nhà Đông Nhi và Cường Ddoola đều là những nhóc tì sinh ra đã được ngậm thìa vàng của showbiz Việt.

Đông Nhi sẽ sinh công chúa trong thời gian không xa và sức khỏe của cô ở thời điểm hiện tại rất tốt.

Khoe một góc phòng ái nữ đầu lòng, Đông Nhi khiến dân tình choáng váng 5Mọi động thái của cặp đôi đều nhận được sự quan tâm của đông đảo dân tình. Ảnh: Facebook

Theo chia sẻ của Đông Nhi, ở thời điểm tháng thứ 8, cô không bị nghén, ăn uống khá thoải mái và luôn giữ tinh thần sảng khoái.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ mình và ông xã đã nghiên cứu rất kỹ về việc chăm sóc bà bầu và em bé, đặc biệt những tài liệu của nước ngoài.

Ở thời điểm cuối thai kỳ, Đông Nhi được dân tình ngợi khen rằng ngày càng nhuận sắc khi thoải mái đi lại và làm việc có chọn lọc.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/khoe-mot-goc-phong-ai-nu-dau-long-dong-nhi-khien-dan-tinh-choang-vang-011558417.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục