Khởi chiếu Merlin và vương quốc Camelot 3

Bộ phim là phần tiếp nối hành trình phiêu lưu của chàng trai Merlin. Giống như hai phần trước, mỗi tập phim là một câu chuyện ly kỳ với sứ mạng của Merlin và những phép thuật kỳ diệu theo kiểu "Harry Potter".

Hình ảnh Khởi chiếu Merlin và vương quốc Camelot 3 số 1

Cậu bé Merlin ngay từ lúc mới sinh đã có phép thuật siêu phàm và tương lai có thể trở thành một phù thủy vĩ đại. Khi trưởng thành, anh rời quê nhà đến sống tại Camelot. Tại đây, Merlin phải giấu mọi người về khả năng phép thuật của mình và làm người học việc cho ông Gaius.

Hình ảnh Khởi chiếu Merlin và vương quốc Camelot 3 số 2

Merlin được con rồng cuối cùng chỉ đường đến nơi nó đã bị giam cầm hơn 20 năm để thông báo sứ mạng quan trọng nhất của anh: bảo vệ cho người con trai kiêu ngạo của vua Uther – hoàng tử Arthur và giúp đỡ để Arthur trở thành một ông vua vĩ đại sau này. Tuy nhiên, nếu vua Uther phát hiện Merlin sử sụng phép thuật thì anh sẽ phải đối mặt với cái chết.

Hình ảnh Khởi chiếu Merlin và vương quốc Camelot 3 số 3

Bộ phim do Anh sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên: Colin Morgan, Bradley James, Angel Coulby, Katie McGrath. Merlin và vương quốc Camelot 3 được phát sóng lúc 17 giờ các ngày trong tuần trên kênh HTV7.

Nguồn : Eva.vn