Khởi tố 3 đối tượng thông đồng hiếp dâm thiếu nữ mới quen trên mạng

Sau khi được thiếu nữ mới quen cho quan hệ tình dục, gã trai lừa tình ra hiệu cho 2 bạn thân ẩn nấp sẵn lao vào hiếp dâm bạn mới quen, mặc cho nạn nhân kêu khóc, chống trả quyết liệt.

Sau khi được thiếu nữ mới quen cho quan hệ tình dục, gã trai lừa tình ra hiệu cho 2 bạn thân ẩn nấp sẵn lao vào hiếp dâm bạn mới quen, mặc cho nạn nhân kêu khóc, chống trả quyết liệt. 

Khởi tố 3 đối tượng thông đồng hiếp dâm thiếu nữ mới quen trên mạng 1

3 đối tượng trong Vụ án hiếp dâm thiếu nữ. Ảnh: Công an Nghệ An

Ngày 2/1, Công an huyện Tân Kỳ, Nghệ An cho biết hiện đã khởi tố các bị can Vi Văn Kiều (SN 1996, trú xóm Châu Thành, xã Đồng Văn), Trương Công Nguyễn (SN 1998) và Trương Công Bắc (SN 1999, đều trú xã Thọ Sơn, huyện Anh Sơn) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm".

Theo hồ sơ của công an, cách đây một tháng Vi Văn Kiều lên faceook làm quen với em V.T.H. (SN 2000, trú xã Tân An). Kiều giới thiệu mình tên là Phong, nhà ở xã Đồng Văn với mục đích để lừa tình thiếu nữ mới quen. Chỉ sau một thời gian ngắn buông lời tán tỉnh và tỏ ra quan tâm, chăm sóc, H. đã rơi vào “bẫy tình” của gã sở khanh mà không hề biết rằng, mình sắp phải nhận “trái đắng”.

Vào khoảng 20h ngày 5/12, Kiều rủ thêm 2 bạn thân Trương Công Nguyễn và Trương Công Bắc đến bản Chiềng, xã Đồng Văn đi đám cưới.

Trên đường đi, Kiều bàn kế hoạch thực hiện hành vi quan hệ tình dục với H. và được cả 2 lập tức đồng ý. 3 đối tượng đi 1 xe máy đến khu vực xóm Đồng Lau, xã Đồng Văn thì gặp H. đang đợi Kiều ở đó.

Kiều đưa H. vào đường vắng và xin quan hệ tình dục. Vừa quan hệ xong thì 2 đối tượng ập đến, kẻ trước người sau ôm lấy H. Mặc cho thiếu nữ kêu khóc, chống trả quyết liệt nhưng Bắc và Nguyễn vẫn không tha.

Thực hiện xong thú tính, cả 3 lên xe bỏ đi, còn H. quá hoảng loạn nên vào nhà chú ruột gần đó ngủ nhờ. Gần sáng gia đình tìm thấy H. và gặng hỏi thì biết được sự tình.

Nhận được đơn trình báo của bị hại, công an huyện Tân Kỳ xác định đây là vụ án nghiêm trọng nên báo cáo với Công an tỉnh Nghệ An.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng cơ quan CSĐT, ngày 6/12, Công an huyện Tân Kỳ đã quyết định xác lập Chuyên án mang bí số 017H, quyết tâm điều tra làm rõ, bắt giữ nhóm đối tượng trên.

Sau khi điều tra xác minh, lấy lời khai và đưa nạn nhân đi giám định, bằng biện pháp nghiệp vụ, đến tối 6/12, các trinh sát Công an huyện Tân Kỳ đã tiến hành bắt giữ đối tượng Vi Văn Kiều tại một quán internet trên địa bàn xã Đồng Văn. Đồng thời, tóm gọn Nguyễn và Bắc khi 2 đối tượng đang làm rẫy tại xã Thọ Sơn, huyện Anh Sơn.

Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng đã phải thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục