Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ hai, 10/04/2017 09:42 (GMT 7)

Khởi tố 9X lừa tình nữ sinh lớp 11 rồi tung clip sex lên mạng

Liên quan đến đoạn clip sex bị phát tán của nữ sinh lớp 11 tại Quảng Bình, sau gần 1 tháng củng cố hồ sơ, Công an thị xã Ba Đồn đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với gã "Sở khanh" đi lừa tình.

Liên quan đến đoạn clip sex bị phát tán của nữ sinh lớp 11 tại Quảng Bình, sau gần 1 tháng củng cố hồ sơ, Công an thị xã Ba Đồn đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với gã "Sở khanh" đi lừa tình.

Khởi tố 9X lừa tình nữ sinh lớp 11 rồi tung clip sex lên mạng 1

Hoàng Hào tại Cơ quan điều tra. Ảnh: CAND

Trên Công an Nhân dân, Tuổi trẻ đưa tin, ngày 9/4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn đã có ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Hào (23 tuổi), trú tại xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình về tội "Làm nhục người khác".

Tại cơ quan Công an, bước đầu Hoàng Hào đã khai nhận hành vi của mình và việc phát tán clip quan hệ của Hào với nữ sinh N. có thời lượng dài 1 phút 56 giây cho nhiều người xem.

Hành vi của đối tượng Hào đã xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, uy tín, nhân phẩm đối với em Nguyễn Thị N., đi ngược thuần phong mỹ tục, dư luận xã hội nơi em N. học tập và sinh sống.

Theo cáo trạng khoảng tháng 1/2016, Nguyễn Thị N. quen biết Hoàng Hào qua mạng xã hội. Sau đó, Hào thường xuyên tìm cách rủ N. trốn học để đi chơi. Trong một lần 2 người vào nhà nghỉ, Hào đã bí mật quay lại cảnh quan hệ tình dục.

Trong thời gian yêu đương, Hoàng Hào tìm cách tán tỉnh và giấu chuyện đã có vợ nên N. phải lòng y. Tuy nhiên, khi phát hiện Hào đã có vợ con, N. quyết định chấm dứt chuyện tình cảm.

Tháng 2/2017, do ghen tuông vì thấy N. có bạn trai mới, Hào đã gửi clip sex với nữ sinh này cho một số bạn bè thông qua Facebook cá nhân.

Đến ngày 9/3, clip sex này bị phát tán trên Facebook và YouTube khiến Nguyễn Thị N. và người thân sốc nặng. Rộ tin N. quá uất ức dẫn đến chuyện tự tử, song thật may là có người phát hiện kịp thời và cứu em thoát chết. Sự việc đã khiến cư dân mạng được phen xôn xao, người thì phẫn nộ với gã "Sở khanh" lừa tình, người thì ngao ngán với kiểu yêu cuồng sống vội của giới trẻ hiện nay.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục