Khởi tố bảo vệ dâm ô hai học sinh tiểu học

Sáng sớm vừa mới đến trường, hai học sinh lớp 1, lớp 2 đã bị bảo vệ Bảo đưa vào nhà vệ sinh nữ rồi bịt mặt bé lại, bắt bé thực hiện một só hành động theo ý mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Sáng sớm vừa mới đến trường, hai học sinh lớp 1, lớp 2 đã bị bảo vệ Bảo đưa vào nhà vệ sinh nữ rồi bịt mặt bé lại, bắt bé thực hiện một só hành động theo ý mình.

Sáng sớm vừa mới đến trường, hai học sinh lớp 1, lớp 2 đã bị bảo vệ Bảo đưa vào nhà vệ sinh nữ… Các em ám ảnh, bỏ ăn và kể lại sự việc cho phụ huynh sau khi được gặng hỏi…

Chiều 21.4, thượng tá Hồ Anh Thư, phó trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh vừa ra quyết định khởi tố bị can, khởi tố vụ án hình sự dâm ô trẻ em xảy tại  một trường tiểu học tọa lạc tại huyện Khánh Vĩnh.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 20.3.2014, Thái Quốc Bảo (45 tuổi, trú tại thôn Bến Khế, xã Khánh Bình), là nhân viên bảo vệ trường tiểu học này đã có hành vi dâm ô với một em học sinh lớp 1 (sinh năm 2007) tên M. của trường ngay trong ca trực của mình.

Khởi tố bảo vệ dâm ô hai học sinh tiểu học 5

Trường tiểu học nơi xảy ra sự việc.

Bảo đã dắt cháu bé này vào khu nhà vệ sinh nữ của nhà trường, sau đó, đóng cửa lại và bịt mặt cháu bé, Bảo bắt cháu thực hiện một số hành động theo ý mình. Cháu bé đã giật khăn ra rồi đòi về lớp.

Khoảng 19 giờ ngày 20.3.2014, mẹ cháu M, sau khi đi làm rẫy về thấy con gái có những biểu hiện bất thường nên đã gặng hỏi. Sau đó, phụ huynh đã báo lại cho cô giáo chủ nhiệm, nhà trường đã báo cáo lên lãnh đạo xã.

Đồng thời gia đình cháu bé cũng đã làm đơn gửi Công an huyện Khánh Vĩnh yêu cầu xử lý đúng pháp luật.

Tại cơ quan điều tra Bảo đã thừa nhận hành vi của mình, đồng thời, Bảo cũng đã thừa nhận, khoảng 6h30 phút ngày 14.3.2014, cũng đã bịt mắt một em học sinh lớp 2 khác tên G (SN 2006 ) và bắt em G thực hiện hành vi tương tự.

Khi cháu G giật khăn bịt mặt ra, đòi về lớp thì Bảo dặn cháu k được nói với người lớn rồi mới để cháu G về lớp.

Thầy hiệu trưởng trường tiểu học cho biết Bảo là nhân viên bảo vệ của trường 6 năm nay, đã bị buộc thôi việc.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục