Khởi tố cán bộ đoàn trong nhóm 11 người phê ma túy ở quán karaoke

Trong số hơn 100 thanh niên quay cuồng trong quán karaoke ở Vĩnh Long, công an phát hiện có đế 76 người dương tính với ma túy. Trong số này có 1 cán bộ đoàn và 1 Việt Kiều tàng trữ ma túy.

Trong số hơn 100 thanh niên quay cuồng trong quán karaoke ở Vĩnh Long, công an phát hiện có đế 76 người dương tính với ma túy. Trong số này có 1 cán bộ đoàn và 1 Việt Kiều tàng trữ ma túy. 

Người lao độngTuổi Trẻ đưa tin cho hay ngày 22/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long xác nhận vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 11 trong tổng số 77 người "phê" ma túy tại quán karaoke 67 HiHi, đường Phó Cơ Điều, phường 4, TP Vĩnh Long.

Quyết định khởi tố những người trên về hành vi "tàng trữ trái phép chất ma túy" đã được Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Khởi tố cán bộ đoàn trong nhóm 11 người phê ma túy ở quán karaoke 1

Nhóm người tham gia sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy bắt giữ rạng sáng 13/5 - Ảnh: Công an cung cấp

Trong nhóm người bị khởi tố, bắt giam có một cán bộ Đoàn cấp xã và một Việt kiều Canada. 

Nhím này được xác định đã tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy như: thuốc lắc, ma túy đá,  ketamine, cỏ Mỹ. Ngoài ra, một số người còn dương tính với cả nhiều loại ma túy như: thuốc lắc, ma túy đá và heroin. 

Riêng 66 người còn lại bị xử phạt hành chính vì sử dụng trái phép chất ma túy.
Trước đó, khoảng 1h sáng 13/5, hàng trăm cảnh sát Công an tỉnh và TP Vĩnh Long bất ngờ kiểm tra quán karaoke 67 HiHi và phát hiện 77 người dương tính với ma túy (23 nữ, 54 nam).

Sau khi rà soát, cơ quan điều tra quyết định tạm giữ hình sự 11 người để điều tra.

Đây là vụ án tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy lớn nhất từ trước đến nay tại tụ điểm vui chơi giải trí ở tỉnh Vĩnh Long bị phát hiện.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục