Khởi tố nữ giúp việc bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi

Qua quá trình điều tra, lấy lời khai, cơ quan CSĐT Công an TP. Phủ Lý đã tiến hành khởi tố vụ án nữ giúp việc bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi xảy ra ở phường Quang Trung.

Qua quá trình điều tra, lấy lời khai, cơ quan CSĐT Công an TP. Phủ Lý đã tiến hành khởi tố vụ án nữ giúp việc bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi xảy ra ở phường Quang Trung.

Ngày 27/11, lãnh đạo Công an TP. Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) cho biết, cơ quan điều tra công an thành phố đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hàn (còn gọi là Hoàn, 58 tuổi, trú tại thôn Bình Thượng, xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, Nam Định) để điều tra làm rõ hành vi hành hạ người khác.

Bà Hàn là người phụ nữ có hành vi đánh đập, tung hứng cháu bé hơn 1 tháng tuổi trong 3 đoạn clip do chị N.T.P (ở phường Quang Trung, T.Phủ Lý) đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

Khởi tố nữ giúp việc bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi 1

Bà Nguyễn Thị Hàn tại cơ quan công an.

Theo thông tin từ Công an thành phố Phủ Lý, bà Nguyễn Thị Hàn được gia đình chị N.P. (SN 1991, trú tại tổ 2, phường Quang Trung, Phủ Lý) thuê giúp việc nhà từ ngày 27/9/2017.

Ngày 5/10/2017, chị N.P. sinh bé gái là N.N.B.N. Bà Nguyễn Thị Hàn ngoài giúp việc nhà cho gia đình chị P. còn có nhiệm vụ chăm sóc cháu B.N. khi chị Phương và chồng vắng nhà.

Trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến 22/11, khi vợ chồng chị P. vắng nhà, bà Hàn đã có hành vi dùng tay đánh nhiều nhát vào gáy, đầu, người và tung cháu B.N lên làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu.

Thời gian bạo hành cháu B.N. vào khoảng tầm 8h30 đến 9h30 buổi sáng còn buổi chiều thì khoảng từ 16h30 đến 17h30 trong ngày. Vào thời điểm này, chị P. đi vắng.

Taị cơ quan công an, bà Nguyễn Thị Hàn cho biết, trong khoảng thời gian chị P. đi vắng, bé B.N. khóc thì bản thân không dỗ được, trong người cảm thấy bực mình nên đã lấy tay tát bé B.N.

Việc tung bé B.N. lên trên không như trong đoạn video được đăng tải xảy ra vào chiều 22/11.

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục