Khởi tố, tạm giam kẻ sát hại người yêu đang có bầu vì nhắc chuyện cưới

Vụ việc sát hại người yêu đang có bầu vì nhắc chuyện cưới xảy ra trên địa bàn xã Đăk Sơ Mei (huyện Đăk Đoa, Gia Lai).

Vụ việc sát hại người yêu đang có bầu vì nhắc chuyện cưới xảy ra trên địa bàn xã Đăk Sơ Mei (huyện Đăk Đoa, Gia Lai).

Theo Tri thức trực tuyến, khoảng 6h sáng 24/8, người dân tại làng A Rọch phát hiện xác chị Vanh (18 tuổi, làng A Rọch, xã Đăk Sơ Mei) bị treo lên ngọn cây tại một chòi rẫy trong làng. Nhận thấy sự việc bất thường, người dân trình báo lên chính quyền địa phương.

Công an đã nhanh chóng đến hiện trường điều tra và xác định Yiu (20 tuổi, trú xã Đăk Roong, huyện Đăk Đoa, người yêu Vanh) có liên quan đến vụ án nên mời người này lên làm việc.

Khởi tố, tạm giam kẻ sát hại người yêu đang có bầu vì nhắc chuyện cưới 1

Nhà của Yiu. Ảnh: Zing

Tại cơ quan công an, Yiu khai nhận đêm 23/8, y cùng chị Vanh ra chòi tâm sự về chuyện cưới xin vì chị Vanh đang có thai. Sau đó, giữa Yiu và chị Vanh xảy ra mâu thuẫn. Dịu bóp cổ chị Vanh đến chết rồi dùng dây thừng treo xác nạn nhân lên ngọn cây, dựng hiện trường vụ tự tử.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên bóp cổ người yêu đến chết rồi treo cổ lên cây, ngày 28/8, trao đổi với PV, thượng tá Trần Trọng Sơn - Trưởng phòng PC45, Công an tỉnh Gia Lai cho GĐXH biết, đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng với Yiu (20 tuổi, tên thường gọi Dịu) để điều tra về hành vi "Giết người".

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/khoi-to-tam-giam-ke-sat-hai-nguoi-yeu-dang-co-bau-vi-nhac-chuyen-cuoi-011495382.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục