Không chỉ cư dân mạng, dàn mỹ nhân Việt cũng bàn tán về chuyện “mặc quần lót ren là gái hư?”

Câu chuyện chàng trai chia tay bạn gái chỉ vì một lý do "lãng xẹt" cũng được sao Việt quan tâm.

Câu chuyện chàng trai chia tay bạn gái chỉ vì một lý do "lãng xẹt" cũng được sao Việt quan tâm.

Yêu rồi chia tay là một điều rất đỗi bình thường. Tuy nhiên, những ngày qua cộng đồng mạng đã bàn tán xôn xao khi cô gái đăng tải đoạn tin nhắn tiết lộ lý do chia tay của chàng trai. Theo đó, chàng trai cho rằng cô là gái hư khi mặc quần lót ren, quần lót với áo ngực cùng màu, mặc bikini hai mảnh ở bể bơi…

 

Không chỉ cư dân mạng, dàn mỹ nhân Việt cũng bàn tán về chuyện “mặc quần lót ren là gái hư?” 1

 

Không chỉ cư dân mạng, dàn mỹ nhân Việt cũng bàn tán về chuyện “mặc quần lót ren là gái hư?” 2

 

Không chỉ cư dân mạng, dàn mỹ nhân Việt cũng bàn tán về chuyện “mặc quần lót ren là gái hư?” 3

 

Không chỉ cư dân mạng, dàn mỹ nhân Việt cũng bàn tán về chuyện “mặc quần lót ren là gái hư?” 4

Cư dân mạng chế ảnh sau câu chuyện của chàng trai.

 

Rất nhiều cư dân mạng thậm chí là phái mạnh cho rằng anh chàng này quá cổ hủ, hay hết yêu nên lấy đủ lý do chia tay. Câu chuyện này cũng được sao Việt đặc biệt quan tâm.

Không chỉ cư dân mạng, dàn mỹ nhân Việt cũng bàn tán về chuyện “mặc quần lót ren là gái hư?” 5

Là người có rất nhiều bộ ảnh bikini, sao Việt Hà Anh lên tiếng. Cô cho rằng mình đích thị là “con gái hư hỏng” khi mặc nội y ren cùng màu.

Không chỉ cư dân mạng, dàn mỹ nhân Việt cũng bàn tán về chuyện “mặc quần lót ren là gái hư?” 6
 
Không chỉ cư dân mạng, dàn mỹ nhân Việt cũng bàn tán về chuyện “mặc quần lót ren là gái hư?” 7

Diễn viên Hoài An bình luận cô cũng thuộc ‘gái hư’ với cách phân biệt trên.

Không chỉ cư dân mạng, dàn mỹ nhân Việt cũng bàn tán về chuyện “mặc quần lót ren là gái hư?” 8

Ca sĩ Hải Yến cho rằng cô là “thánh ren”.

Không chỉ cư dân mạng, dàn mỹ nhân Việt cũng bàn tán về chuyện “mặc quần lót ren là gái hư?” 9

Ca sĩ Hải Yến cho rằng cô là “thánh ren”.

 

 

 

Ngọc Trinh, Quỳnh Thư, Elly Trần cũng là tín đồ của những bộ bikini ren đỏ nóng bỏng.

 

Trước đó, theo chia sẻ của nickname A.T, cô và người yêu cũ đã làm bạn thân 6 năm rồi mới yêu nhau. Tháng 11 vừa qua, cặp đôi đã có chuyến du lịch kỉ niệm 4 năm ngày yêu. Ngay sau khi trở về, người bạn trai bỗng đòi chia tay không một lý do, cắt đứt hoàn toàn liên hệ.

thì chắc chưa ai gặp phải bao giờ...

 

Yêu rồi chia tay là một điều rất đỗi bình thường. Yêu nhau không lý do nhưng chia tay lại cần đến hàng vạn lý do biện hộ. Tuy nhiên, lý do như cô gái trong câu chuyện dưới đây là chuyện hy hữu có một không hai.

Theo chia sẻ, cô và người yêu cũ đã làm bạn thân 6 năm rồi mới yêu nhau. Tháng 11 vừa qua, cặp đôi đã có chuyến du lịch kỉ niệm 4 năm ngày yêu. Ngay sau khi trở về, người bạn trai bỗng đòi chia tay không một lý do, cắt đứt hoàn toàn liên hệ.

Cô gái đã rất buồn và phải cố gắng tập quen với cuộc sống không có người yêu. 1 tháng sau ngày chia tay, chàng trai yêu đồng nghiệp và tháng 3 này sẽ cưới. Cô đã không còn bận tâm về người cũ cho đến khi đột nhiên thấy anh chàng nhắn tin.

Sau một hồi nói chuyện, anh chàng đã quyết định thổ lộ lý do chia tay ngày ấy. Dù cô gái đã nói lý do không còn quan trọng nhưng anh chàng vẫn kiên quyết nói để "em sửa đổi, không đổ vỡ với người đến sau". Lý do chia tay chỉ vì… một chiếc quần lót ren, thích mặc quần lót ren nghĩa là thích xem phim khiêu dâm.

"Lúc em đi tắm, anh gom đồ vào vali thấy em mặc quần lót ren màu đỏ. Chỉ có những đứa con gái thích xem phim *** mới mặc quần lót ren thôi. Tại sao em lại là người như vậy? Chỉ có những đứa đóng phim *** mới mặc quần lót ren thôi, tại sao em lại biết mua quần lót ren mà mặc".

Khi nghe được lý do đó, cô nàng vừa ngạc nhiên vừa tức giận vì suy nghĩ ngớ ngẩn của tình cũ. Thật ra, chiếc quần lót ren là do mẹ cô mua cho chứ chẳng phải như anh chàng suy diễn.

Trước lý do vớ vẩn của chàng trai, cô gái đã mắng người yêu cũ không thương tiếc. Những tưởng chàng trai sẽ dừng lại ở đó, nhưng không, anh chàng lại tiếp tục kể lý do khiến anh yên tâm về vợ sắp cưới vì cô ấy… không bao giờ mặc quần lót ren.

Câu chuyện của cô gái đăng lên chỉ một thời gian rất ngắn đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, hơn 29.000 lượt like, 1,8.000 bình luận, 22.000 chia sẻ. Đa số ý kiến đều ném đá chàng trai và cho rằng đây là lí do vớ vẩn, không hiểu đúng sự việc.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục