Không chỉ là phong trào, một ông bố đã làm giấy khai sinh tên Bùi Tiến Dũng cho con trai!

Có lẽ vì muốn giữ lại kỷ niệm về thời gian U23 Việt Nam làm nên lịch sử, một ông bố đã đặt tên con theo tên thủ môn Tiến Dũng.

Có lẽ vì muốn giữ lại kỷ niệm về thời gian U23 Việt Nam làm nên lịch sử, một ông bố đã đặt tên con theo tên thủ môn Tiến Dũng.

Lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào trận chung kết giải U23 châu Á. Chúng ta xuất sắc đánh bại đối thủ Iraq ở tứ kết, Qatar ở trận bán kết đều trên chấm luân lưu.

Thủ thành đã cản phá được tổng cộng 3 quả 11m trong cả 2 trận đấu đó, góp công lớn cho chiến tích này. Trước đó, cầu thủ Nguyễn Quang Hải lập cú đúp trong trận bán kết cũng được ca ngợi rất nhiều.

Người dân cả nước rất vui mừng với chiến thắng này. Nhiều phong trào ăn mừng được nổ ra. Trong đó, có phong trào đặt tên con là Dũng, Hải từ nhiều ông bố, bà mẹ.

Nhưng chuyện đó không còn là lời nói suông nữa khi mới đây, một ông bố đã khoe lên mạng xã hội tờ giấy khai sinh của con trai.

Không chỉ là phong trào, một ông bố đã làm giấy khai sinh tên Bùi Tiến Dũng cho con trai! 1

Tờ giấy khai sinh được làm trong ngày 24/1.

Em bé sinh ngày 11/1/2018 nhưng ngày 24/1, 1 ngày sau chiến thắng bán kết ở giải U23 châu Á mới làm giấy khai sinh. Tên của em bé được đặt trùng với thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Điều này khiến dân mạng vô cùng thích thú. Những tưởng lời nói đùa, phong trào để vui nhưng cuối cùng cũng có người thực hiện điều đó.

Có lẽ đây là một gia đình rất yêu nên muốn đặt tên con trai theo tên người hùng của ĐT U23 Việt Nam để ghi nhớ quãng thời gian HLV và học trò làm nên lịch sử.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục