Không chỉ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra những 'yêu sách' khắt khe

Đâu chỉ riêng Mỹ Tâm mà Đàm Vĩnh Hưng cũng là sao Việt đưa ra những đòi hỏi khắt khe đối với nhà sản xuất, hay bất kì chương trình nào tham gia.

Cách đây không lâu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ tạo hình mới trong một hợp đồng mình tham gia. Cùng với đó, "ông hoàng nhạc Việt" tiết lộ những đòi hỏi đầy khắt khe mà mình đặt ra đối với nhà sản xuất. Trong đó Mr Đàm yêu cầu nơi làm việc phải sạch sẽ, được khử trùng, nhân viên cũng phải đảm bảo vệ sinh đúng chuẩn, chỉ sử dụng 1 camera để tránh bị quay lén và cuối cùng là phải sòng phẳng trong chuyện tiền cát-xe ngay cuối buổi ghi hình.

Không chỉ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra những 'yêu sách' khắt khe 1Tạo hình mới của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh internet

Những yêu cầu từ phía Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự ủng hộ của fan. Bởi lẽ, từ trước đến nay, giọng ca "Vợ tương lai" là người làm việc khá thẳng thắn và luôn đưa ra những quy định cụ thể bất khả xâm phạm.

Không chỉ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra những 'yêu sách' khắt khe 2Nam ca sĩ đưa ra những yêu cầu khắt khe đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh. Ảnh internet

Từ những đòi hỏi của Đàm Vĩnh Hưng, cư dân mạng lại nhớ tới những tranh cãi trước đây trong yêu cầu của Mỹ Tâm mỗi khi đi biểu diễn. Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng luôn yêu cầu được ăn riêng, đi riêng, ngủ riêng ở một khách sạn 4,5 sao. Những đòi hỏi của Mỹ Tâm hay Đàm Vĩnh Hưng không có gì là quá gắt đối với một ngôi sao hạng A trong làng giải trí Việt.

Không chỉ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra những 'yêu sách' khắt khe 3Cả Mr Đàm và Mỹ Tâm đều luôn yêu cầu được tôn trọng quyền riêng tư mỗi khi đi show. Ảnh internet

Dường như cả Mr Đàm và người tình không bao giờ cưới đều luôn thích sự riêng tư mỗi khi đi show. Điểm chung của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm khiến fan thích thú. Đây là cặp đôi luôn tạo năng lượng cho công chúng mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Hơn 1 thập kỷ, Mr Đàm theo đuổi và say đắm Mỹ Tâm nhưng chưa được người đẹp chấp nhận. Dù vậy, cả hai vẫn là những tri kỷ của nhau.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/khong-chi-my-tam-dam-vinh-hung-cung-dua-ra-nhung-yeu-sach-khat-khe-011550585.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục