Không đồng ý ly hôn, chồng chém đứt lìa tay vợ trước sân tòa

Năn nỉ chị Thắm rút đơn và quay lại chung sống với nhau nhưng không được đồng ý, Tùng lấy dao chém trúng vào cổ tay phải của nạn nhân rồi cầm bàn tay bị đứt lìa đến cơ quan Công an đầu thú.

Do chị Thắm không đồng ý rút đơn ly hôn và quay lại chung sống với nhau nên Tùng lấy dao chém đứt lìa tay nạn nhân.

Báo Người lao động, VOV dẫn nguồn từ ông Trần Công Lơ, Viện trưởng VKSND huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang ngày 25/10, cho biết ông vừa ký quyết định truy tố đối với Trần Kim Tùng tội “Cố ý gây thương tích” xảy ra trước sân TAND huyện này vào cuối tháng 5 vừa qua.

Bàn tay chị Thắm đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang nối lại thành công - Ảnh: Người lao động

Theo bản cáo trạng, vào năm 2010, Trần Kim Tùng (SN 1978), thường trú ấp Trao Tráo, xã Thạnh Hòa, huyện Giồng Riềng kết hôn cùng chị Nguyễn Thị Thắm (SN 1975), thường trú tại ấp Minh Hưng, xã Minh Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Trong quá trình chung sống, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên chị Thắm gửi đơn ly hôn tới Tòa án nhân dân huyền Giồng Riềng.

Phiên hòa giải thứ 3 diễn ra vào ngày 26/5 vừa qua nhưng không thành, Tùng năn nỉ chị Thắm rút đơn và quay lại chung sống nhưng chị không đồng ý.

Khi chị Thắm đang mở cốp xe lấy mũ bảo hiểm tại nhà xe, Tùng bất ngờ dùng dao chém trúng vào cổ tay phải của chị Thắm làm đứt lìa bàn tay.

Quá bất ngờ, chị Thắm kêu cứu và bỏ chạy nhưng Tùng tiếp tục đuổi theo truy sát nhưng được mọi người can ngăn và đưa chị Thắm đi cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Kiên Giang.

Kết quả giám định pháp y, tỷ lệ thương tật của chị Thắm là 50%. May mắn thay, các bác sĩ bệnh viện Đa Khoa tỉnh Kiên Giang đã nối thành công bàn tay phải bị chặt đứt của chị Thắm.

Về phía Tùng, sau khi gây án đã cầm bàn tay đứt lìa của vợ và hung khí đến cơ quan đầu thú.

Được biết, chị Thắm yêu cầu chồng bồi thường chi phí thuốc điều trị, thuốc men với tổng giá trị khoảng 65 triệu nhưng do không có tiền nên Tùng chỉ mới đáp ứng được 3 triệu đồng.

Vụ án đang chuẩn bị được đưa ra xét xử .

Trung Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hồng Hảo
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục