Trang chủ » Giải trí » Nhạc
Thứ hai, 30/09/2019 09:07 (GMT 7)

Không được Đông Nhi mời quay MV, Lan Ngọc cover luôn hit của đàn chị để nhắc khéo

Lan Ngọc quả là một cô nàng 'thù lâu nhớ dai' kinh khủng khiếp, bởi lời mời sang nhà Đông Nhi quay MV chung được “ngỏ ý” cũng đã khá lâu.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc tặng người hâm mộ một món quà bất ngờ khi đăng tải đoạn clip cover ca khúc "Ta nà nủa nhau" lên kênh Youtube của mình. Lần này, 'thánh phá hit' không chỉ nhiệt tình hát hò một cách nghiêm túc, mà còn một mình cân trọn cả phần hát của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Không được Đông Nhi mời quay MV, Lan Ngọc cover luôn hit của đàn chị để nhắc khéo 1Tưởng chừng mọi thứ đã trôi vào quên lãng, ai ngờ Lan Ngọc vẫn nhớ như in và thậm chí còn thực hiện đoạn clip nhắc khéo đàn chị.

Đặc biệt ở phần cuối clip, "Cám nhoi" không quên nhắn nhủ đến người chị: "Tại vì chị Nhi không cho quay MV nên bây giờ phải tự ở nhà quay hát cover bài của chị luôn". Có vẻ như nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" vẫn còn nhớ rõ lời hứa của Đông Nhi rằng sẽ quay một MV "hồ cá" cực xịn cho cô nàng đấy nhé!

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/khong-duoc-dong-nhi-moi-quay-mv-lan-ngoc-cover-luon-hit-cua-dan-chi-de-nhac-kheo-011530782.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục