Không lo mất ngủ khi dùng smartphone ban đêm với ứng dụng này

Bạn đã có thể sử dụng tính năng Night Shift của iOS ngay trên điện thoại Android với ứng dụng Night Shift: Blue Light Filter.

Bạn đã có thể sử dụng tính năng Night Shift của iOS ngay trên điện thoại Android với ứng dụng Night Shift: Blue Light Filter.

Với ứng dụng Night Shift: Blue Light Filter bạn sẽ có thể trải nghiệm tính năng Night Shift của iOS ngay trên smartphone chạy hệ điều hành Android của mình.

Việc đầu tiên bạn cần làm là tải về ứng dụng Night Shift: Blue Light Filter về tại đây.

Không lo mất ngủ khi dùng smartphone ban đêm với ứng dụng này 1

Ứng dụng Night Shift: Blue Light Filter.

Sau khi hoàn tất việc cài đặt, bạn mở ứng dụng lên sẽ thấy ngay giao diện với hai mục thiết lập khá đơn giản, bao gồm: Set Day Filter Opacity và Set Night Filter Opacity. Cụ thể khoảng thời gian áp dụng cho Day Mode là từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối và Night Mode là từ 7 giờ tối đến 7 giờ sáng.

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh độ đậm và nhạt của màu sắc thông qua thanh trượt khá tiện dụng (kéo sang phải đậm hơn và kéo sang trái nhạt dần). Sau khi tùy chỉnh xong, bạn nhấn vào khung Apply Change để ứng dụng bắt đầu áp dụng. Còn nếu muốn trở về giá trị mặc định của tông màu như ban đầu, bạn chỉ việc bấm vào khung Reset. 

Không lo mất ngủ khi dùng smartphone ban đêm với ứng dụng này 3

Giao diện thiết lập ban đầu của ứng dụng.

Như vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sử dụng tính năng Night Shift của iOS trên chính smartphone chạy Android của bạn rồi đấy. Kể từ bây giờ bạn sẽ không còn phải khó chịu vì ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại sẽ khiến bạn mất ngủ khi sử dụng điện thoại vào ban đêm nữa. Chúc các bạn thành công.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục