Không trả "tình phí", nam thanh niên giết bạn tình đồng giới

 

Sau mỗi lần “vui vẻ”, anh H. đều hứa sẽ mua quần áo và cho tiền Thi, tuy nhiên, đã nhiều lần Thi cho tình nhưng chưa nhận được tiền nên nảy sinh ý định sát hại anh H.

Chiều 7-11, Công an thị xã Thuận An kết hợp cùng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục lấy lời khai của nghi can Kiều Thanh Thi (16 tuổi, tạm trú phường Thuận Giao, thị xã Thuận An) để điều tra về hành vi giết người.

Theo lời khai ban đầu của nghi can, giữa Thi và anh LTH (36 tuổi, ngụ phường An Thanh, thị xã Thuận An) có quen biết với nhau. Biết anh H. là người đồng tính và có nhiều tiền nên Thi chấp thuận làm bạn tình. Sau mỗi lần “vui vẻ”, anh H. đều hứa sẽ mua quần áo và cho tiền Thi. Tuy nhiên, đã nhiều lần Thi cho tình nhưng chưa nhận được tiền nên nảy sinh ý định sát hại anh H.

Đêm 6/11, Thi đi qua phòng trọ của anh H để “vui vẻ”. Trên đường đi, Thi nảy sinh ý định sát hại bạn tình vì nhiều lần anh hứa cho tiền nhưng không thực hiện. Sau khi quan hệ đồng tính, Thi vờ đi vệ sinh rồi lấy con dao đâm hai nhát vào người anh H. khiến con dao bị gãy. Nạn nhân cố vùng vẫy, vật nhau với Thi để mở cửa kêu cứu nhưng bất thành.

Gây án xong, Thi bỏ về nhà trọ. Đến sáng thì mọi người phát hiện anh H. đã tử vong nên báo cơ quan công an. Riêng Thi khi về nhà trọ, đã kể cho bạn nghe và nhờ người bạn này chở đi lẩn trốn.

Sau khi chở Thi đến khu phố Đông Nhì (phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An), người bạn cùng phòng đã báo cơ quan công an bắt giữ Thi.

Theo Trang Lê (tổng hợp) / Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục