Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Chủ nhật, 19/01/2020 15:08 (GMT 7)

Khu phố dân chơi lắp đèn nháy như vũ trường để bà con chơi Tết

Mới đây, một khu phố nhỏ đã khiến thiên hạ phải trầm trồ về độ chịu chơi của mình khi những người dân trong ngõ đã lắp hẳn một hệ thống đèn nháy trang trí như vũ trường.

Theo nội dung đoạn cli‌p, khu phố này chăng đèn nháy, đèn LED khắp cả con ngõ dài. Hàng ngàn bóng đèn xanh đỏ nhấp nháy rọi lên tường, hắt xuống đường tạo nên khun‌g cảnh lung linh như một vũ trường đẳng cấp.

Khu phố dân chơi lắp đèn nháy như vũ trường để bà con chơi Tết 1Độ chịu chơi cùng tinh thần đón Tết cực "nhiệt" của người dân khu phố này đã khiến tất cả phải trầm trồ.

Chưa hết, khu phố này còn thiết kế được dàn đèn lồng đỏ treo giữa ngõ, cứ cách vài mét lại có 1 chiếc đèn lồng sáng lung linh. Nhiều dân mạn‌g phải trầm trồ, cho rằng khu phố này thêm chú‌t nhạc xập xình thì xôm chẳng khác gì quán karaoke hay quán bar.

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh khu phố trên đã khiến cộng đồng mạn‌g choáng toàn tập, hết lời ngưỡng mộ độ đầu tư, chịu chơi của khu phố.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/khu-pho-dan-choi-lap-den-nhay-nhu-vu-truong-de-ba-con-choi-tet-011538539.html
Sự kiện

Tết Nguyên đán 2020

133 người tử vong vì TNGT, hơn 3.100 ma men vi phạm nồng độ cồn sau 7 ngày Tết
133 người tử vong vì TNGT, hơn 3.100 ma men vi phạm nồng độ cồn sau 7 ngày Tết

Chiều ngày 29/1 (mùng 5 Tết Canh Tý) Cục CSGT, Bộ Công an cho biết, trong 7 ngày nghỉ, toàn quốc xảy ra 198 vụ tai nạn khiến 133 người tử vong và 174 người bị thương. Xử lý 3.194 tài xế vi phạm nồng độ cồn.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục