Kỉ lục ICO Token: 700 triệu CMT của CyberMiles "biến mất" sạch chỉ sau 45 phút

Có thể nói, đây là một kỉ lục đáng nể trong việc kêu gọi vốn từ mô hình dự án đầu tư mạo hiểm. CyberMiles (Tập đoàn của Mỹ) đã tạo nên một dấu ấn mới mang tầm cách mạng lịch sử trong việc gọi vốn từ lĩnh vực công nghệ 4.0 nói chung, ICO Token về đồng coin nói riêng.

Theo thông tin ghi nhận, vào lúc 24 giờ đêm ngày 21/11, 5miles - CyberMiles đã chính thức kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới (129 quốc gia) bằng 700.000.000 Token CMT qua hình thức ICO.

Hình ảnh Kỉ lục ICO Token: 700 triệu CMT của CyberMiles biến mất sạch chỉ sau 45 phút số 1
 

Trong 700 triệu Token CMT (mã coin của CyberMiles) mở bán thì có 280 triệu CMT được thông báo trước sẽ bán cho các đối tác cộng tác đầu tư theo quy định "khoá 3+ tháng" (sau 3 tháng các đối tác của CyberMiles mới được phép bán ra ngoài thị trường).

Như vậy, đêm 21/11, các nhà đầu tư trên toàn cầu được phép mua 420 triệu Token CMT theo hình thức công khai (ai nhanh tay thì người đó mua được). Sức hút của dự án quá lớn, truy cập tại đường link: cm.5miles.com (website chính thức của CyberMiles), các nhà đầu tư đều thấy rõ có khá nhiều kênh thông tin truyền thông tại Mỹ và nhiều quốc gia khác đều đưa tin, đánh giá về dự án CyberMiles theo hướng tích cực.

Kết quả ghi nhận được, từ khoảng 0 giờ 30 phút ngày 23/11, CyberMiles chính thức mở bán ICO Token CMT qua cổng thông tin từ website: cm.5miles.com. Và chỉ trong 45 phút sau đó, 420 triệu Token CMT đã hoàn toàn "biến mất" bởi các nhà đầu tư từ 111 quốc gia mua hay còn gọi là đóng góp. Số vốn hoá CyberMiles thu được sau khi bán ra 420 triệu Token CMT xấp xỉ 30 triệu USD.

Theo tính toán của các chuyên gia tài chính trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, trung bình 1 người mua (nhà đầu tư) được khoảng 1.6 - 2 ETH (khoảng hơn 10.000 - 14.000 CMT). Giá trên 1 CMT hiện nay trên thị trường ước lượng khoảng 0.05 USD (1.135 VNĐ - hơn 1 ngàn đồng).

Hình ảnh Kỉ lục ICO Token: 700 triệu CMT của CyberMiles biến mất sạch chỉ sau 45 phút số 2

Vẫn có nhiều nhà đầu tư mua được lượng Token CMT cao hơn so với dự đoán

Đại diện CyberMiles cho biết thêm: "Một số nhà đầu tư không xem rõ quy định đã thông báo trước đó, một account chỉ được phép mua thiểu "0.2 ETH và tối đa là 100 ETH" nên khi mở bán, vẫn có trường hợp 1 account mua đến 200 ETH, 300 ETH... chúng tôi kiên quyết trả lại số ETH trên cho các nhà đầu tư khi vi phạm luật lệ, đảm bảo công bằng cho tất cả các nhà đầu tư khác trên toàn cầu khi tham gia ICO".

Trước đây, đã có nhiều dự án đầu tư mạo hiểm như CyberMiles mở bán ICO Token, tuy nhiên, phải trải qua rất nhiều ngày mới bán được hết số Token như CyberMiles. Có thể nói, CyberMiles đã tạo nên một kỉ lục đáng nể về thời gian gọi vốn nhanh nhất trong việc kêu gọi nhà đầu tư từ các dự án mạo hiểm, lĩnh vực cộng nghệ 4.0 nói chung và ICO về đồng coin nói riêng.

Được biết, trong 30 ngày tới đây, các nhà đầu tư sẽ nhận được Token CMT từ CyberMiles qua ví điện tử như đã đăng kí trước đó. Dự kiến, đồng CMT sẽ chính thức lên 4 sàn giao dịch trên toàn thế giới từ ngày 15/01/2018. Các chuyên gia tài chính nhận định, đồng CMT sẽ lên giá ngay khi lên sàn, khả năng đột biến về giá theo chiều hướng tăng nhanh cũng rất tiềm năng.

Hình ảnh Kỉ lục ICO Token: 700 triệu CMT của CyberMiles biến mất sạch chỉ sau 45 phút số 3

Trích công văn từ CyberMiles gửi đến các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Sau đợt ICO vừa qua, Tiến sĩ Lucas Lu - thành viên sáng lập của CyberMiles phát biểu tại Mỹ như sau: "Chúng tôi rất vui mừng vì được các nhà đầu tư trên toàn cầu quan tâm một cách nhiệt tình tới CyberMiles. Nền tảng Blockchain của chúng tôi đang phát triển sẽ tạo nên một cuộc cách mạng mới về Thương mại điện tử trong tương lai. Chính vì thế, mọi đóng góp và hỗ trợ từ cộng đồng lúc này mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, đó là chìa khoá mở ra cánh cửa thành công gần nhất trong nay mai".

T.V

Nguồn : Tinnhanhonline.vn