Kia Sorento 2021 giành giải thưởng cao quý mà mọi đối thủ mong muốn

Mẫu SUV 7 chỗ Kia Sorento thế hệ thứ 4 hoàn toàn mới mới đây đã giành giải thưởng “Xe của năm 2021” (Car of the Year for 2021) do trang Carbuyer của Anh bình chọn.

Mẫu SUV 7 chỗ mới ra mắt gây ấn tượng lớn với hội đồng giám khảo của Carbuyer bởi sự kết hợp đáng chú ý giữa không gian nội thất, trang bị  công nghệ và giá trị sử dụng đáng tiền. Theo đánh giá của trang Carbuyer, Kia Sorento 2021 là “mẫu SUV đa dụng đang bám sát các đối thủ ở phân khúc cao cấp hơn”.

Kia Sorento 2021 giành giải thưởng cao quý mà mọi đối thủ mong muốn 1

Ngoài giải thưởng này, Kia Sorento còn được vinh danh là “Xe gia đình cỡ lớn tốt nhất cho năm 2021” (Best Large Family Car for 2021). Chiến thắng kép lần này của Sorento đã truất ngôi vương của Renault Clio -  đương kim “Xe của năm 2020” và “Xe cỡ nhỏ tốt nhất cho năm 2020” của Carbuyer hồi năm ngoái.

Kia Sorento 2021 giành giải thưởng cao quý mà mọi đối thủ mong muốn 2

Biên tập viên của Carbuyer.co.uk - Richard Ingram cho biết: “Giải thưởng Xe gia đình cỡ lớn tốt nhất và Xe của năm 2021 của chúng tôi được trao cho những mẫu xe mà chúng tôi cho là hoàn hảo nhất. Kia Sorento là một chiếc SUV đa dụng đang bám sát các đối thủ cao cấp khi mang lại cảm giác sang trọng và không gian rộng rãi. Mức độ cạnh tranh ở phân khúc vô cùng khốc liệt nhưng mẫu xe vẫn hiên ngang và không có mẫu xe nào có thể sánh được với những bước tiến tuyệt vời của Sorento. Xin chúc mừng Kia với một chiến thắng xứng đáng”.

Kia Sorento 2021 giành giải thưởng cao quý mà mọi đối thủ mong muốn 3

Tại thị trường Anh, Kia Sorento 2021 có giá bán từ 38.845 Bảng Anh (tương đương 51.834 USD). Tại Việt Nam, Kia Sorento thệ hệ thứ 4 hoàn toàn mới đang là mẫu xe nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của người dùng nhờ thiết kế hiện đại và trang bị tiện nghi. Xe được phân phối 4 phiên bản với giá bán từ 1,079-1,329 tỷ đồng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục