Kiatisak - Các bài viết về Kiatisak, tin tức Kiatisak

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Kiatisak. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Kiatisak và chia sẻ thông tin Kiatisak trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Kiatisak

Huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisak: Việt Nam hiện tại quá hay, 99% sẽ vô địch AFF Cup 2018 Huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisak: Việt Nam hiện tại quá hay, 99% sẽ vô địch AFF Cup 2018 Hồi đầu năm, “Zico Thái” Kiatisak Senamuang từng gây sốc với nhận định Việt Nam sẽ cần 10 năm để đánh bại đội bóng xứ chùa Vàng. Tuy nhiên, chứng kiến sự thăng tiến vượt bậc của thầy trò HLV Park Hang-seo, ông đã buộc phải thay đổi suy nghĩ của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

HLV Lê Thụy Hải: HLV Lê Thụy Hải: "Cầu thủ Việt Nam không hay, thuê Kiatisak hay HLV giỏi về làm gì?" Đánh giá cao HLV Kiatisak nhưng HLV Lê Thụy Hải cho rằng thời điểm này, bóng đá Việt Nam có mời thuyền trưởng giỏi cũng chẳng để làm gì mà chỉ thêm tốn kém.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Kiatisak có “công” với lứa Công Phượng, Tuấn Anh Kiatisak có “công” với lứa Công Phượng, Tuấn Anh Kiatisak, người gieo sầu cho bóng đá Việt Nam trên cả cương vị cầu thủ lẫn HLV lại là người có công với lứa Công Phượng, Tuấn Anh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Kiatisak

Mâu thuẫn được giải quyết, U23 Thái Lan đặt mục tiêu cao tại giải châu lục Mâu thuẫn được giải quyết, U23 Thái Lan đặt mục tiêu cao tại giải châu lục Những bất đồng giữa thành phần BHL U23 Thái Lan vừa qua đã được giải quyết sau khi HLV trưởng ĐTQG và U23 Thái Lan - Kiatisak lên tiếng xin lỗi trợ lý của mình là Choketawee. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5