"Cậu nhỏ" dài bao nhiêu là đủ?

(Tinmoi.vn) Chiều dài “cậu nhỏ” như thế nào là phù hợp?. Liệu có phải kích thước dương vật tỷ lệ thuận với độ cực khoái của phụ nữ trong quan hệ tình dục?.

(Tinmoi.vn) Chiều dài “cậu nhỏ” như thế nào là phù hợp?. Liệu có phải kích thước dương vật tỷ lệ thuận với độ cực khoái của phụ nữ trong quan hệ tình dục?.

Một nhóm các nhà khoa học châu Âu và Mỹ đã nghiên cứu 160 phụ nữ có cực khoái âm đạo và từng có kinh nghiệm tình dục đủ để nhận xét về ảnh hưởng của kích thước dương vật đến sự thỏa mãn của họ. Kết quả, khoảng 34% phụ nữ cho biết "cậu nhỏ" dài hơn mang lại cho họ nhiều khả năng để đạt cực khoái hơn. Khoảng 6% chị em lại cho rằng họ ít có khả năng đạt được cực khoái khi quan hệ với một người có "cậu nhỏ" dài hơn. 60% số phụ nữ còn lại khẳng định, kích thước "của quý" không phải là yếu tố quan trọng. Họ có thể đạt cực khoái từ một dương vật dài hơn hoặc ngắn hơn.

'Cậu nhỏ' dài bao nhiêu là đủ? 4

Nhiều người đàn ông cảm thấy bất an về kích thước dương vật của họ và những kết quả nghiên cứu có thể khiến họ càng lo lắng hơn về khả năng làm hài lòng "nửa kia". Nhưng thật sự là không có gì để lo lắng. Dưới đây là những lý do

- Đúng là một số phụ nữ coi trọng kích thước nhưng không phải tất cả. Thực tế, có tới gần 2/3 số chị em cho rằng "cậu nhỏ" ngắn hay dài không quan trọng.

- Phụ nữ đạt cực khoái bằng nhiều cách khác nhau, không chỉ thông qua giao hợp. Phổ biến nhất vẫn là cực khoái âm vật, nhưng một số phụ nữ có thể đạt cực khoái bằng cách kích thích núm vú hoặc qua một hình ảnh gợi cảm.

- Một số phụ nữ thậm chí không có cực khoái âm đạo. Điều này không có nghĩa là họ không thưởng thức quan hệ tình dục. Âm đạo của phụ nữ khác nhau, một số có thể có chức năng thần kinh tốt hơn so với những người khác. Một số nhà khoa học tin rằng việc học hỏi đóng một vai trò trong việc đạt cực khoái âm đạo. Nếu phụ nữ được "dạy" rằng cực khoái có thể bắt đầu trong âm đạo, họ có nhiều khả năng đạt cực khoái âm đạo. Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ kích thích âm đạo trong quá trình thủ dâm đầu tiên của họ có nhiều khả năng đạt cực khoái âm đạo thường xuyên ở tuổi trưởng thành.

- Vai trò "cậu nhỏ" không chiếm chỗ quá lớn trong một mối quan hệ tốt. Đối với nhiều phụ nữ, cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm mật thiết của "nửa kia" còn quan trọng hơn khi quan hệ tình dục.

Vì thế, có thể khẳng định được rằng kích thước "cậu nhỏ" cũng quan trọng trong việc giúp phụ nữ đạt cực khoái khi ân ái nhưng điều quan trọng hơn nữa là hãy để họ cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm chân thành của bạn, bởi tâm lý quyết định phần lớn đến chuyện "yêu".

Thoa Nguyễn (TH)

Nghe Audio tâm sự Bí mật động trời của bố chồng tôi

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục