Kiều Linh và Hoài Linh "tán gia bại sản" do mê đề

Hoài Linh và Kiều Linh là hai nghệ sĩ hài đang rất được yêu thích hiện nay, thông tin hai danh hài nổi tiếng này “tán gia bại sản” do mê đề đã khiến khán giả vô cùng tò mò.

Hoài Linh và Kiều Linh là hai nghệ sĩ hài đang rất được yêu thích hiện nay, thông tin hai danh hài nổi tiếng này “tán gia bại sản” do mê đề đã khiến khán giả vô cùng tò mò.

Kiều Linh và Hoài Linh 'tán gia bại sản' do mê đề 1
 

Hình ảnh nghệ sĩ hài Hoài Linh và Kiều Linh đập phá ti vi, máy tính, đồ đạc trong nhà,…đã khiến khán giả vô cùng hoang mang và lo lắng. Ngoài ra, Hoài Linh còn lăn ra xỉu và thông tin Hoài Linh mất toàn bộ tiền đã khiến Kiều Linh phải ôm mặt than khóc.

Kiều Linh và Hoài Linh 'tán gia bại sản' do mê đề 2
 

Nhưng rất may, những hình ảnh trên chỉ là những thước phim trong tiểu phẩm hài mới có sự kết hợp của Hoài Linh và Kiều Linh mang tên “Vợ Chồng Đậu Mê Đề”. Đặc biệt, tiểu phẩm đã đạt hơn một triệu view chỉ sau ba ngày phát sóng.

Kiều Linh và Hoài Linh 'tán gia bại sản' do mê đề 3
 

Sau khi xây nhà thờ tổ, Hoài Linh quay trở lại tham gia tiểu phẩm hài cùng sự kết hợp với Kiều Linh. Hoài Linh và Kiều Linh là hai cái tên đang rất được yêu thích hiện nay. Việc cả hai cùng tham gia tiểu phẩm hài đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Kiều Linh và Hoài Linh 'tán gia bại sản' do mê đề 4
 
Kiều Linh và Hoài Linh 'tán gia bại sản' do mê đề 5
 

“Vợ Chồng Đậu Mê Đề” xoay quanh câu chuyện mê đề của gia đình Đậu - Đen. Do thói mê đề mà gia đình Đậu một phen lao đao do mất hết tiền bạc, ruộng vườn, nhà cửa. Toàn bộ ý tưởng và sản xuất lần này đều do danh hài Kiều Linh thực hiện. 

Kiều Linh và Hoài Linh 'tán gia bại sản' do mê đề 6
Trà Ngọc.

Ngoài sự tham gia của nghệ sĩ hài Hoài Linh trong vai Đậu, Kiều Linh trong vai Đen, “Vợ Chồng Đậu Mê Đề” còn có sự tham gia của danh hài Mai Sơn và Trà Ngọc (top 6 “Cười Xuyên Việt”). “Vợ Chồng Đậu Mê Đề” được phát trên kênh “Kiều Linh Chân Ngắn” vào ngày 21.10.2016.

[mecloud]AnSM4eo1KH[/mecloud]

Ảnh: NVCC

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục