"Kiều nữ" 17 tuổi điều hành đường dây mại dâm liên tỉnh

N. sống như vợ chồng với Hùng tại các nhà nghỉ, khách sạn sang trọng để điều hành đường dây mại dâm. Đường dây này bắt đầu từ tháng 10/2015, Hùng lập nhiều nick ở các mạng xã hội để quảng cáo môi giới mại dâm.

N. sống như vợ chồng với Hùng tại các nhà nghỉ, khách sạn sang trọng để điều hành đường dây mại dâm. Đường dây này bắt đầu từ tháng 10/2015, Hùng lập nhiều nick ở các mạng xã hội để quảng cáo môi giới mại dâm.

Theo tin tức trên báo Thanh Niên, chiều 9/4, đại tá Nguyễn Văn Coỏng, Phó giám đốc Công an TP.Hải Phòng cho biết Phòng Cảnh sát kinh tế, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP.Hải Phòng) phá một đường dây mại dâm lớn, hoạt động trên internet, thông qua các mạng xã hội Facebook, Zalo, Viber...

4 người liên quan đã bị bắt giữ, gồm: Hoàng Duy Hùng (22 tuổi, trú Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng), Vũ Văn Hải (22 tuổi, ở H.Kinh Môn, Hải Dương), N.T.T.N (17 tuổi) và Hoàng Văn Hùng (23 tuổi, cùng ở H.Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng).

Trước đó, chiều 4/4, cơ quan công an bắt quả tang N. đang môi giới mại dâm với 2 khách mua dâm, đồng thời bắt quả tang một đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn ở quận Lê Chân.

Hoàng Duy Hùng, Vũ Văn Hải và Hoàng Văn Hùng bị bắt ngay sau đó.

Các bị can trong đường dây môi giới mại dâm thông qua phương thức sử dụng các trang mạng xã hội vừa bị khởi tố - Ảnh: Công an Hải Phòng cung cấp/ Tuổi trẻ

Tang vật thu giữ gồm 1 ô tô, 21 điện thoại di động, 1 máy tính xách tay và hàng trăm số điện thoại. Trong đó, Duy Hùng sử dụng tới 80 số điện thoại và hơn 200 tài khoản Facebook, Zalo... để quảng cáo, môi giới mại dâm.

Cùng đưa tin về vụ việc, thông tin thêm trên tờ Pháp luật Plus, Hùng và N. sống với nhau như vợ chồng tại các nhà nghỉ, khách sạn sang trọng trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên Hùng và N. không ở một nơi cố định mà chỉ 1  đến 2 ngày là lại chuyển sang nơi ở khác.

Điều đáng chú ý, các đối tượng chỉ “làm việc” từ 17h hôm trước đến 5h sáng hôm sau, sau đó về khách sạn ngủ đến 15h thì dậy đi ăn uống rồi bắt tay vào hành trình phạm tội tiếp theo.

Qua các trang mạng, chúng không chỉ liên quan đến các đối tượng trong địa bàn thành phố mà nối dài cánh tay sang cả các tỉnh, thành phố khác như Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, gây dư luận xấu trong cộng đồng mạng và nhân dân.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng Duy Hùng khai nhận: Từ tháng 10/2015 đến nay, y đã trực tiếp lập nhiều nick name trïn Facebook, Zalo, Wechat... như: “Gái Gọi Hải Phòng”, “Gái Gọi Ruby Shine Clup Hải Phòng”, “Green Clup Gái Gọi Hải Phòng”, “Gái gọi KTV Hải Phòng, “Cave Cao Cấp Hải Phòng”..., đăng tải bài viết với nội dung quảng cáo để môi giới mại dâm cho các đối tượng trong đường dây của mình.

Sau đó, Duy Hùng thuê N., Văn Hùng và Hải giúp sức trong việc tạo lập, đăng tải bài viết quảng cáo, trả lời điện thoại khi khách có nhu cầu mua dâm gọi đến; đồng thời bố trí gái bán dâm đến địa điểm đã hẹn để thực hiện “hợp đồng” mua bán dâm.

Hiện cơ quan điều tra CATP đã khởi tố vụ án hình sự môi giới mại dâm và ra quyết định tạm giữ đối với các đối tượng: Duy Hùng, Ngân, Văn Hùng và Hải để tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

Xem thêm video:

[mecloud]bDJRyBTiWu[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục