Kiều nữ buôn lậu 252 chiếc điện thoại qua đường hàng không

(Tinmoi.vn) Khi kiểm tra hành lý của Quỳnh, cơ quan chức năng phát hiện có tới 252 chiếc điện thoại di động cả cũ lẫn mới.

Kiều nữ buôn lậu 252 chiếc điện thoại qua đường hàng không 1

Phá vụ buôn lậu súng hơi số lượng lớn Bắt nhiều vụ buôn lậu sừng tê giác tại Việt Nam Buôn lậu 50 chiếc iPhone 5S, tiếp viên hàng không bị bắt (Tinmoi.vn) Khi kiểm tra hành lý của Quỳnh, cơ quan chức năng phát hiện có tới 252 chiếc điện thoại di động cả cũ lẫn mới.

Vĩnh Thụy bị đề nghị 6-9 tháng tù vì tội buôn lậu Đừng nên mua điện thoại Android giá rẻ Buôn lậu vào mùa Bắt giữ 372 điện thoại Iphone, Samsung... nhập lậu Nên đọc Khoảng 13h30 ngày 27/2, khi làm thủ tục nhập cảnh cho hành khách trên chuyến bay ký hiệu VN 417, đường bay từ Seoul (Hàn Quốc) - Hà Nội, lực lượng hải quan Nội Bài đã phát hiện hành lý của một hành khách có nhiều dấu hiệu nghi vấn. 

Tiến hành soi chiếu hành lý, lực lượng hải quan sân bay quốc tế Nội Bài đã phát trong hành lý của một hành khách cất giấu 252 chiếc điện thoại di động. Lô điện thoại bị bắt giữ gồm cả điện thoại cũ và mới, phần lớn là những thương hiệu lớn như: Iphone, LG, Nokia…Số điện thoại trên được cất giấu cùng với hành lý, tư trang của và không được khai báo hải quan.

Đại diện Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài cho biết, danh tính hành khách trên được xác định là chị Vũ Thị Hương Quỳnh (SN 1987, ở tại Kim Xuyên- huyện Kim Thành, Hải Dương).

Hiện cơ quan Hải quan đã tiến hành lập biên bản tạm giữ chị Quỳnh và số hàng trên.

Dũng Việt

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục