Kiều nữ đâm xuyên tim tình trẻ sau nụ hôn tạm biệt

“Tôi đã nói rồi, Ánh như con thiêu thân lao vào cuộc chơi mà không có điểm dừng, để rồi khi nhận ra cạm bẫy của cuộc đời, thì đời đã không còn tha thứ cho nó. Dấu chấm hết cho tương lai Ánh đang đến gần, chỉ vì không nghe theo lời khuyên của gia đình mà giờ nó đang đối diện với 4 bức tường lạnh lẽo. Còn người chồng tương lai trên đường chuẩn bị về Việt Nam thăm nhà xong bàn lễ cưới, khi nghe tin người vợ cầm dao đâm chết bạn, cũng hủy chuyến bay về Việt Nam. Vé máy bay con Ánh sắp tới bay vào Thành phố HCM, chắc tui phải trả lại cho hãng”- Mẹ của Ánh, bà Lê Thị Hà, 50 tuổi, nói trong nước mắt nghẹn ngào.

 

 

“Tôi đã nói rồi, Ánh như con thiêu thân lao vào cuộc chơi mà không có điểm dừng, để rồi khi nhận ra cạm bẫy của cuộc đời, thì đời đã không còn tha thứ cho nó. Dấu chấm hết cho tương lai Ánh đang đến gần, chỉ vì không nghe theo lời khuyên của gia đình mà giờ nó đang đối diện với 4 bức tường lạnh lẽo. Còn người chồng tương lai trên đường chuẩn bị về Việt Nam thăm nhà xong bàn lễ cưới, khi nghe tin người vợ cầm dao đâm chết bạn, cũng hủy chuyến bay về Việt Nam. Vé máy bay con Ánh sắp tới bay vào Thành phố HCM, chắc tui phải trả lại cho hãng”- Mẹ của Ánh, bà Lê Thị Hà, 50 tuổi, nói trong nước mắt nghẹn ngào.


Từ kiều nữ bất hiếu

7 năm nay, Ánh sống dưới sự chu cấp của một Việt kiều nức tiếng ở Mỹ, ông Lê Minh, 57 tuổi, người quê gốc ở TP.HCM, thay vì lo cho cả gia đình, cho mẹ hàng ngày tảo tần quanh gánh bún bò bám đường vỉa hè, trước cổng Bệnh viện Trung ương Huế để sống, Ánh lấy tiền chu cấp mỗi tháng 1000USD để ăn chơi, tiêu xài, cộng thêm vào đó là kết nối với những đàn em có máu mặt trong băng nhóm “Tam Mao Xuyên Huế” để ăn chơi, lêu lổng. Bao nhiêu tiền có được Ánh đều nướng vào sàn nhảy, vũ trường, quán bar. Cũng từ đây một cháu bé Cát Tường, 2 tuổi, do Ánh sinh ra mà ngay cả cô ta cũng không chắc chắn được ai mới chính là cha đích thực của con bé.

Trước sự ăn chơi của Ánh, người thân nhiều lần khuyên can, nhưng như vết trượt dài, Ánh không làm chủ được nữa. Người cậu của Ánh là ông Lê Văn Hùng, 45 tuổi, chạy xích lô trước cổng bệnh viện phải thốt lên rằng: “Chắc chắn nó sẽ có ngày hôm nay. Tôi nhiều lần giận lắm, khuyên can, thậm chí tôi vác máy điện thoại qua tận bên Mỹ, khuyên thằng Lê Minh, người yêu nó đừng gửi tiền về nữa, vì con gửi bao nhiêu thì nó ăn chơi, tiêu xài hết bấy nhiêu, nhưng hắn nói thôi kệ cậu ạ, cứ để cho em nó chơi cho đỡ buồn, bọn con sống cũng xa cách cậu ạ. Nhiều lần, tui ứa nước mắt khi hắn đứng trước cổng bệnh viện thăm mẹ nó xong, lại gọi xích lô khác đi mà không thèm gọi tui chở để kiếm thêm ít đồng. Nó có nhiều tiền lắm, nhưng cho chúng bạn ăn hết, mẹ nó và tôi chẳng có một xu nào”.

Có điều lạ là Ánh sống rất phóng khoáng với bạn bè, nhưng lại rất ki bo với gia đình. Bà ngoại của Ánh là bà Cao Thị Sen, 76 tuổi, nói với chúng tôi rằng: “Ánh đem tiền cho trai trẻ, chứ mẹ nghèo, bà bệnh nặng mà nào có trợ giúp được đồng nào. Thôi thì kệ, biết mầm răng chừ, con dại thì cái mang, quýt làm cam chịu, khi có tiền thì ăn chơi trác táng, lúc vào tù thì gia đình, chúng tôi phải lo, chừ thì vất con gái 2 tuổi không ai lo, nghĩ lại mà đắng lòng. Chỉ mong khi đi tù về, con bé sẽ thay đổi được bản tính, làm lại cuộc đời.”

Kiều nữ đâm xuyên tim tình trẻ sau nụ hôn tạm biệt 4

Chân dung Lê Thị Kim Ánh.

Bằng chứng là nhờ được bao bọc bởi Việt kiều giàu có, Ánh sống rất xa hoa, phóng túng, buông thả, thậm chí dễ dãi với bản thân. Ngay cả người Ánh thuê ở là bà Nguyễn Thị Xuân Ly (35 tuổi, trú phường Phước Vĩnh) chăm sóc cho đứa con ngoài giá thú của mình, Ánh cũng chi 7 triệu đồng/tháng. Với người giàu có ở đất thành phố Huế, đây là mức thuê người giúp việc ngoài sức tưởng tượng.  Bà Lê Thị Lý, chủ nhà trọ cho biết, Ánh đã thuê phòng và cùng con gái hơn 2 tuổi ở được ba tháng nay. Ánh thường tụ tập bạn bè là những thanh niên lạ mặt, hay tổ chức ăn nhậu. Một số người dân khu vực cho biết, Ánh rất dữ dằn, luôn ở thế bề trên đối với đám thanh thiếu niên này. Những đối tượng này không có nghề nghiệp ổn định, hay la cà, lêu lổng, thỉnh thoảng được Ánh cưu mang.

Trong sâu thẳm của người mẹ nghèo Hà Thị Lê, mẹ ruột Ánh vẫn cứ ngỡ con gái mình lỡ tay gây nên cái chết cho nạn nhân. Bởi theo bà cả gia đình bà xưa nay vẫn chưa có tiền lệ rút dao đâm người. Bà nói: “Có lẽ do cái đêm hôm đó Ánh đã quá say, hoặc giả do chống cự quyết liệt nhưng vẫn không cản được Phụng nên mới rút dao để phòng vệ. Tội lỗi này cũng do chính người mẹ mà nên, sau khi lấy chồng được 2 mặt con, 2 vợ chồng tui ly dị, rồi sau đó đi thêm bước nữa. Cũng từ đây, 2 đứa con gái cũng chán cảnh gia đình mà bỏ đi lang thang, không đứa nào chịu ở với dượng, ra ngoài xã hội quá nhiều cạm bẫy nên mới xảy ra cơ sự này.” – Bà Hà chua chát nói.

Đến đâm chết phi công trẻ vì muốn lấy chồng Việt kiều già

Nạn nhân Nguyễn Văn Phụng với vẻ bề ngoài điển trai, ăn nói có duyên, dáng dong dỏng, biết lấy lòng con gái, Phụng đã khiến không ít gái trẻ điêu đứng vì tình. Bạn bè của Phụng khi được hỏi đều nói: “Hắn là một tay sát gái có tiếng ở Huế, bạn bè đầy đủ thành phần, ở đâu cũng có. Nhưng có cái lạ, hễ em nào gặp thì đều mê tít lối nói chuyện, cách “cua” gái của Phụng”. Trong những "bóng hồng" vây quanh Phụng có Ánh. Ánh đang có đứa con 2 tuổi lại chuẩn bị lấy một Việt kiều giàu sụ vào cuối năm nay nhưng xem ra mối quan hệ phi công trẻ, máy bay bà già rất mật thiết, Ánh cũng không ngại ngần dùng tiền của "chồng già" chuyển từ Mỹ về để bao bồ trẻ ngập ngụa trong những cuộc ăn chơi thâu đêm, suốt sáng. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây giữa họ có sự cãi cọ, nguyên do cũng vì chồng già của Ánh chuẩn bị về nước vào 15/8 này để bàn chuyện đám cưới. Ánh sợ lộ chuyện đa tình, lăng nhăng của Ánh với ông chồng Việt kiều nên muốn dứt bỏ mối tình này. 21 giờ 30 đêm rằm tháng 7, Ánh gọi điện thoại cho Phụng và các chiến hữu đến nhà trọ của Ánh để ăn nhậu. Cô ta cũng dự định sẽ tuyên bố dứt khoát chia tay cuộc tình với Phụng và đám bạn. Sau đó, 15/8 Ánh sẽ bay vào Sài Gòn (TP.HCM) để đón anh Minh (Việt kiều Mỹ), nhưng ý định của Ánh đã không thể thực hiện vì nhát dao oan nghiệt của cô ta.

Điều trùng hợp khó lý giải là trước khi bị Ánh đâm chết, Phụng đã lên trang facebook của anh ta bày tỏ về sự lụy tình của mình, như một điềm báo trước ngày ra đi. Ngày 5/8, Phụng đăng tải trên facebook cá nhân của mình rằng: “Khi xưa ta ở trên trời. Vì mê gái đẹp nên đày xuống đây.../gái hành ra tủy ra xương.../rồi ta lại được bay cao lên trời”. Sau khi đọc dòng này, nhiều người bạn của Phụng đã thốt lên rằng: “Trời ơi, sao mà đăng những cái câu dễ sợ ri”.

Kiều nữ đâm xuyên tim tình trẻ sau nụ hôn tạm biệt 5

Lê Thị Kim Ánh (áo trắng) đang tiến hành thực nghiệm điều tra.

Trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Văn Trợ, Phó Trưởng Công an P.Phước Vĩnh cho biết: Cơ quan CSĐT Công an Thừa Thiên – Huế tạm giữ Lê Thị Kim Ánh (SN 1988, trú  phường Phường Đúc, TP.Huế, Thừa Thiên – Huế) để điều tra về hành vi giết người. Trước đó, lúc 21h ngày 10/8, tại phòng trọ của Ánh diễn ra cuộc ăn nhậu giữa Ánh và nhóm bạn. Ngoài Ánh, tham gia cuộc nhậu có Nguyễn Quốc Anh (19 tuổi, trú 6/13 Ưng Bình, TP.Huế), Lương Hoàng Vũ (20 tuổi, trú 1/128 Phan Chu Trinh, TP.Huế), Nguyễn Hải Nhật Minh (22 tuổi, trú phường Thủy Biều, TP.Huế), Hoàng Lê Tuấn Long (21 tuổi, trú 17 Ngô Gia Tự, TP.Huế), Nguyễn Thị Xuân Ly (35 tuổi, trú kiệt 131 Trần Phú, TP.Huế) và Nguyễn Văn Phụng (24 tuổi, trú kiệt 44 Lê Ngô Cát, phường Thủy Xuân, TP.Huế). Sau khoảng 2 giờ đồng hồ ăn nhậu vui vẻ, giữa Ánh và Phụng xảy ra mâu thuẫn. Sau một lúc lời qua tiếng lại, Ánh dùng tay tát vào mặt Phụng khiến Phụng tức giận bỏ về. Sau khi ra về, Phụng lại quay lại phòng của Ánh. Tại đây, Phụng đòi hôn Ánh nhưng Ánh chống cự quyết liệt. Bất chấp sự kháng cự của Ánh, Phụng vẫn ép Ánh vào tường để quyết hôn cho bằng được. Tức tối trước hành vi của Phụng, Ánh với tay lấy con dao Thái Lan đặt ở góc phòng đâm Phụng một nhát khiến Phụng tử vong.

Hôm Ánh bị Cơ quan điều tra đưa trở lại khu phòng trọ ở kiệt 131-Trần Phú (phường Phước Vĩnh, TP. Huế) để dựng lại hiện trường vụ án, đứng lủi thủi một mình cách xa đám đông, mẹ Ánh, bà Hà nghẹn ngào tủi hổ ôm lấy đứa cháu gái liên tục mếu máo gọi mẹ. Giá như, Ánh nghe lời khuyên của mẹ, giá như Ánh chỉ một phần chính chuyên và là một người mẹ có trách nhiệm thì cô ta bây giờ đâu nên nỗi. Hạnh phúc, cuộc sống yên ấm cũng có thể mỉm cười với cô ta và con gái khi người đàn ông tuy lớn tuổi nhưng tốt bụng sẵng sàng cưu mang mẹ con Ánh. Mọi chuyện giờ đã muộn, bây giờ Ánh chỉ còn lại một mình cô ta với 4 bức tường nhà giam và đối diện với tội lỗi của mình gây ra cho chính tình nhân. Chỉ thương cho con bé Cát Tường, mới hai tuổi không biết cha là ai, nay còn mẹ mà như đã "mồ côi" mất rồi...!

Theo Cảnh sát toàn cầu

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục