Kiểu tạo dáng "trăm lần như một" của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh

Nếu Victoria Beckham có tư thế post hình kinh điển suốt hơn 10 năm nay thì Phương Trinh và Ngọc Trinh cũng sở hữu mỗi người một tư thế post hình quen thuộc ‘dùng mãi không chán’.

Nếu Victoria Beckham có tư thế post hình kinh điển suốt hơn 10 năm nay thì Phương Trinh và Ngọc Trinh cũng sở hữu mỗi người một tư thế post hình quen thuộc ‘dùng mãi không chán’.

Angela với kiểu chào Hoa hậu

Angela Phương Trinh từng chia sẻ rằng, ước mơ của cô là trở thành hoa hậu. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì có lẽ giấc mơ này đã quá xa với với ‘nữ hoàng scandals’. Đơn giản vì, cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ và có những hình ảnh không mấy đẹp mắt từng khiến dư luận choáng váng. Đó chính là vật cản khiến cô khó lòng chạm vào chiếc vương miện danh giá.

Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 1
 
Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 2
 
Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 3
 

Tuy nhiên, Angela Phương Trinh lại thường xuyên xuất hiện như một Hoa hậu trong các sự kiện với kiểu giơ tay chào rất đặc trưng của những thí sinh tại cuộc thi sắc đẹp. Bất kể khi nào ống kính hướng về phía mình, Phương Trinh đều chào kiểu Hoa hậu và gửi nụ hôn gió tới… nhiếp ảnh gia. Kiểu tạo dáng này Phương Trinh đã áp dụng được vài năm nhưng đến nay cô vẫn chưa có dấu hiệu… chán.

Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 4
 
Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 5
 
Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 6
 
Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 7
 

Ngọc Trinh post hình khoe lưng và vòng 3

Ngọc Trinh nhiều lần chia sẻ rằng vòng 3 là bộ phận mà cô tự hào nhất trên cơ thể của mình. Cùng với vòng mông ‘khủng’, căng mọng như trái táo thì vòng eo 56cm và tấm lưng trần nõn là của Ngọc Trinh cũng là niềm mơ ước  với không ít chị em. Tự hào về vòng 3 và làn da trắng không tì vết của mình, Ngọc Trinh luôn lựa chọn trang phục nổi bật lên những ưu điểm này của cô như, đặc biệt là những trang phục hở trọn vùng lưng và ôm sát vòng mông.

Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 8
 
Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 9
 
Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 10
 

Không chỉ trong khâu lựa chọn trang phục mà ngay cả khi tạo dáng, Ngọc Trinh cũng lựa chọn tư thế giúp cô phô trương thế mạnh của mình và đó là lý do cô đặc biệt yêu thích kiểu tạo dáng quay lưng về phí ống kính.  Pha tạo dáng quen thuộc này của Ngọc Trinh có lẽ được cô áp dụng từ khi ra mắt cho đến giờ.  Bất kể là chụp hình sự kiện, ảnh đường phố hay hình tạp chí, quảng cáo… người hâm mộ vẫn chỉ thấy Ngọc Trinh có một kiểu tạo dáng quen thuộc. Chiêm ngưỡng loạt ảnh dưới đây của Ngọc Trinh, có lẽ sẽ không ít người cảm thấy… mỏi cổ.

Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 11
 
Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 12
 
Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 13
 
Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 14
 
Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 15
 
Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 16
 
Kiểu tạo dáng 'trăm lần như một' của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh 17
 

Mộc Lan

Tuy nhiên,  Angela Phương Trinh lại thường xuyên xuất hiện như một Hoa hậu trong các sự kiện với kiểu giơ tay chào rất đặc trưng của những thí sinh tại cuộc thi sắc đẹp. Bất kể khi nào ống kính hướng về phía mình, Phương Trinh đều chào kiểu Hoa hậu và gửi nụ hôn gió tới… nhiếp ảnh gia. Kiểu tạo dáng này Phương Trinh đã áp dụng được vài năm nhưng đến nay cô vẫn chưa có dấu hiệu… chán.
Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục