kim cương hồng - Các bài viết về kim cương hồng, tin tức kim cương hồng

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề kim cương hồng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kim cương hồng và chia sẻ thông tin kim cương hồng trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về kim cương hồng

Viên kim cương hồng được bán với giá đắt nhất trong lịch sử Viên kim cương hồng được bán với giá đắt nhất trong lịch sử Pink Star - viên kim cương hồng nặng 59,60 carat, đã phá vỡ kỷ lục thế giới với giá bán 71,2 triệu USD trong phiên đấu của hãng Sotheby tại Hong Kong (Trung Quốc) ngày 4/4.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đại gia bí ẩn mua viên kim cương hồng hiếm 643 tỷ đồng Đại gia bí ẩn mua viên kim cương hồng hiếm 643 tỷ đồng Theo trang mạng tin mới Đài Loan, trong phiên đấu giá của công ty Christie, một viên kim cương mầu hồng 16,08kt đã được bán với giá 28,7 franc Thụy Sỹ (khoảng 643 tỷ đồng), lập lên kỷ lục mới thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đấu giá viên kim cương hồng lớn nhất và tinh khiết nhất thế giới Đấu giá viên kim cương hồng lớn nhất và tinh khiết nhất thế giới Viên kim cương hồng (Fancy Vivid Pink) lớn nhất thế giới 16,8 carat và có độ tinh khiến gần như tuyệt đối chuẩn bị được đưa ra bán đấu giá dưới dạng một chiếc nhẫn tại Geneva, Thụy Sĩ. Dự kiến "Fancy Vivid Pink" sẽ được bán đầu giá với mức giá khởi điểm lên đến 15 triệu bảng (510 tỷ đồng).

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về kim cương hồng

Top 10 tỷ phú giàu nhất thế giới ngành kim cương Top 10 tỷ phú giàu nhất thế giới ngành kim cương Kim cương là một trong những ngành đắt đỏ nhất trên thế giới. Trong lĩnh vực này, nổi bật lên 10 nhà tỷ phú đứng đầu. Họ là những nhà sưu tầm, thương gia và nhà đầu tư cổ phần tại các mỏ khai thác kim cương lớn nhất thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tên trộm  sợ hãi nuốt viên kim cương hơn 4 tỷ đồng vào bụng Tên trộm sợ hãi nuốt viên kim cương hơn 4 tỷ đồng vào bụng (Tinmoi.vn) Người đàn ông trong lúc chạy trốn cảnh sát đã nuốt trọn viên kim cương hồng trị giá 200.000 USD (hơn 4 tỷ đồng) vào bụng do quá sợ hãi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5