Kim 'siêu vòng ba' không trả nhẫn đính hôn đắt giá

Mẹ cô Kim siêu vòng ba nói rằng, dù đã bỏ chồng nhưng con gái bà sẽ vẫn giữ chiếc nhẫn đính hôn 20,5 cara trị giá 2 triệu đô la Mỹ.

 

Kim Kardashian bất ngờ đệ đơn xin ly dị chồng lên tòa án chỉ 72 ngày sau khi kết hôn. Cô không tiết lộ lý do mình bỏ chồng mà chỉ nói “trực giác mách bảo”.

 

Sau khi cô Kim tuyên bố ly dị chồng, một trong những điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất là liệu người đẹp có trả lại cho chồng chiếc nhẫn đính hôn trị giá tới 2 triệu đô la hay không.


Hình ảnh Kim 'siêu vòng ba' không trả nhẫn đính hôn đắt giá số 1
Cô Kim từng rất tự hào với chiếc nhẫn đính hôn đắt giá
  

Như cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất của bà Kris Jenner, mẹ cô Kim thì con gái bà sẽ vẫn giữ chiếc nhẫn đính hôn này.

 

“Món quà là món quà, người được tặng phải giữ nó,” bà Kris nói.

 

“Con gái tôi chỉ mơ ước có một đám cưới đẹp, sau đó xây dựng tổ ấm và sinh con. Nó đưa ra quyết định này sau nhiều đau khổ…”

 

“Kim không còn là đứa con gái mà tôi vẫn biết. Nó lo lắng, buồn bã và tôi muốn con tôi được vui vẻ hạnh phúc trở lại,” bà Kris khẳng định.
  
Hình ảnh Kim 'siêu vòng ba' không trả nhẫn đính hôn đắt giá số 2
Người đẹp siêu vòng ba sẽ không trả lại chồng cũ chiếc nhẫn này

 

Mẹ cô Kim cũng khẳng định con gái bà không kiếm được hàng chục triệu đô la từ đám cưới ngắn ngủi và cô tự thanh toán nhiều khoản chi phí lớn cho đám cưới của mình.

 

Ngay sau khi ly dị, Kim tới Úc để giới thiệu BST túi xách mới và nhanh chóng quay trở lại Mỹ. Người đẹp hầu như không mỉm cười trong khoảng thời gian tiếp xúc với giới truyền thông xứ chuột túi.

 

Được mời dự tiệc tại Úc với cát sê 150.000 đô la Mỹ nhưng cô Kim đã từ chối vào phút chót với lý do “không còn tâm trạng nào để tiệc tùng”.

 

Kris Humphries, chồng cô Kim hiện đang ở cùng bố mẹ tại Minnesota. Cánh săn ảnh phát hiện cầu thủ bóng rổ 26 tuổi vẫn đeo nhẫn cưới khi tới phòng tập thể dục ngày 3/11 vừa qua.

 

Một nguồn tin thân cận với cầu thủ này cho hay: “Kris đang nỗ lực để vượt qua cú sốc này. Kris là người lịch thiệp, anh ấy không muốn nhận lại nhẫn hay bất cứ món quà nào từ người mình yêu.”

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn : Dân Trí