Kim Tae Hee trở lại màn ảnh sau 2 năm vắng bóng

"Yong Pal" là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của Kim Tae Hee sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh kể từ tác phẩm cổ trang Jang Ok Jung.

"Yong Pal" là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của Kim Tae Hee sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh kể từ tác phẩm cổ trang Jang Ok Jung.

Kim Tae Hee trở lại màn ảnh sau 2 năm vắng bóng 1

Kim Tae Hee đóng cặp cùng Joo Won trong phim mới.

Được ví như “người đẹp ngủ trong rừng”, nhân vật Han Yeo Jin do Kim Tae Hee thủ vai bị rơi vào trạng thái hôn mê do bị người anh trai xấu xa hãm hại và phải nằm điều trị trong một thời gian dài ở bệnh viện.Trong phim "Yong Pal", Kim Tae Hee sẽ hóa thân thành một nhân vật đầy mưu mô, toan tính với kế hoạch báo thù những người đã từng hãm hại cô.

Và rồi, tại đây, cô đã được một chàng "hoàng tử" giải cứu, đó là vị bác sĩ phẫu thuật tài năng Kim Tae Hyun do nam diễn viên Joo Won thủ vai.

"Yong Pal" là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của Kim Tae Hee sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh kể từ tác phẩm cổ trang Jang Ok Jung. Phim nói về cảm giác tuyệt vọng của nhân vật Yeo Jin và kế hoạch trả thù của cô đối với những người đã từng hãm hại mình.

Kim Tae Hee trở lại màn ảnh sau 2 năm vắng bóng 2
Các diễn viên tham gia Yong Pal: Joo Won, Kim Tae Hee, Chae Hyun Ahn,  Oh Jung Se, Jo Jae Yun, Stephanie Lee

“Cô ấy là một người vui vẻ và tươi sáng, vậy nhưng, sự phản bội của những người Yeo Jin yêu thương nhất đã biến cô ấy trở thành một người khác. Cô ấy cảm thấy vô cùng tuyệt vọng và đã lên kế hoạch trả thù" - Kim Tae Hee nói về nhân vật của minhd trong buổi họp báo giới thiệu phim.

“Trong đôi mắt của mọi người, Yeo Jin có thể đã có tất cả. Thế nhưng, sự thật là cô ấy đã đánh mất những điều quan trọng nhất trong cuộc sống, bao gồm gia đình, tình yêu và cả bạn bè. Theo tôi, Yeo Jin là người phụ nữ đáng thương nhất thế gian”, Kim Tae Hee chia sẻ cảm xúc của mình với nhân vật. Phim sẽ lên sóng vào tháng 8 tới.

Giao Anh (tin tức từ AllKpop)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục