Kim Tử Long tình tứ ôm ấp Giang Hồng Ngọc trên sân khấu

Xuất hiện trong Tập 10 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero, Cặp đôi Giang Hồng Ngọc và NSƯT Kim Tử Long đã mang đến một tiết mục xuất sắc từ giọng ca đến phần diễn xuất trên sân khấu.

Xuất hiện trong Tập 10 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero, Cặp đôi Giang Hồng Ngọc và NSƯT Kim Tử Long đã mang đến một tiết mục xuất sắc từ giọng ca đến phần diễn xuất trên sân khấu.

Giang Hồng Ngọc cho biết, NSƯT Kim Tử Long vốn là người vô cùng bận rộn, cô đã phải thuyết phục rất nhiều mới nhận được cái gật đầu của anh. Vì là một tiết mục nặng cả trình diễn lẫn giọng hát nên hai nghệ sĩ đã phải tập luyện rất kỹ lưỡng. Trước khi lên sân khấu, Kim Tử Long - Giang Hồng Ngọc còn trò chuyện, tập dượt lại cho thật nhuần nhuyễn.

“Thực sự rất khó để mời Kim Tử Long tham gia vào phần nhạc kịch lần này nhưng vì tôi may mắn khi suốt những năm ca hát, tôi được nhiều ng yêu quý và khi có việc cần đến mọi người luôn sẵn lòng giúp đỡ tôi. Khi anh Long nhận lời cũng là lúc tôi phải theo hết tất cả thời gian của anh vì anh đang rất bận trong vai trò giám khảo chạy show. Thêm vào nữa, đây là lần đầu tiên hát Lý Phước Châu – điệu lý gần nha là cổ nên tôi rất khó khăn trong việc nhớ các nốt nhạc, hát sao cho ra cải lương. Từ đầu, đáng ra tôi và anh Long dự định chọn lại một vở tuồng cũ rồi biên kịch lại mới nhưng cuối cùng lại quyết định viết hẳn vở khác để khán giả cảm thấy mới mẻ và có nhiều tình tiết hơn” – Giang Hồng Ngọc tâm sự.

Kim Tử Long tình tứ ôm ấp Giang Hồng Ngọc trên sân khấu 1
 
Kim Tử Long tình tứ ôm ấp Giang Hồng Ngọc trên sân khấu 2
Phần trình diễn vô cùng ăn ý trên sân khấu của Giang Hồng Ngọc và Kim Tử Long.

Trong đêm thi, Giang Hồng Ngọc hóa thân thành thành nữ ca sĩ xinh đẹp hát vũ trường mang trong mình căn bệnh hiểm. Đau thương hơn cô lại bị chính người yêu của mình là Kim Tử Long hiểu lầm, anh gọi cô là "xướng ca vô loài" và đuổi đi. Tuy nhiên, khi biết được Giang Hồng Ngọc phải đi hát, hầu hạ khách để kiếm tiền lo cho mình ăn học, Kim Tử Long đã vô cùng đau đớn đi tìm lại Giang Hồng Ngọc và khóc trong thương tiếc khi người yêu chết ngay trên tay của mình.

Là một ca sĩ nhưng Giang Hồng Ngọc đã có diễn xuất xuất thần. Cô thể hiện rất chân thật hình ảnh một cô gái đau khổ vì bị hiểu nhầm và ruồng bỏ, ốm yếu suy sụp và ra đi trong tức tưởi. Giang Hồng Ngọc cũng từng phải đối mặt với căn bệnh thập tử nhất sinh, khá giống với nhân vật mà cô thể hiện. Chính vì vậy, cảm xúc của cô mang đến rất thật. Giang Hồng Ngọc, Kim Tử Long cố vấn Ngọc Sơn và hàng trăm khán giả đã cùng rơi nước mắt.

Kim Tử Long tình tứ ôm ấp Giang Hồng Ngọc trên sân khấu 3
 
Kim Tử Long tình tứ ôm ấp Giang Hồng Ngọc trên sân khấu 4
Sự đau khổ tột cùng của nhân vật được Giang Hồng Ngọc khắc họa rõ nét.

Ngọc Sơn cho biết, anh phải lau nước mắt mấy lần.Vị cố vấn của Cặp đôi hoàn hảo thừa nhận Giang Hồng Ngọc rất xuất sắc và dành tặng cô 9,75 điểm.

Cố vấn khách mời Phương Dung đánh giá rất cao về Giang Hồng Ngọc: "Em đã diễn, sống thật với vai người tình trước giờ từ giã cõi đời. Ngoài hai tiếng xuất sắc tôi không có từ nào để dành cho em". Nữ danh ca dành cho Giang Hồng Ngọc 10 điểm.

Trên ghế hội đồng giám khảo, nhạc sĩ Minh Châu chia sẻ: "Tôi rất ít khi mất trí nhưng hôm nay tôi đắm chìm trong tiết mục của các bạn". Giang Hồng Ngọc cũng nhận được điểm số rất cao từ các nhà báo và nhạc sĩ.

Kim Tử Long tình tứ ôm ấp Giang Hồng Ngọc trên sân khấu 5
Với màn trình diễn xuất sắc, Giang Hồng Ngọc và Kim Tử Long được giám khảo đánh giá rất cao.

 Kết quả, cặp đôi nhận được 19.75 điểm từ ban cố vấn và 97.25 điểm từ hội đồng giám khảo khách mời. Tổng số điểm quy đổi, Giang Hồng Ngọc nhận 9.8, cao nhất trong đêm thi nhạc kịch thứ nhất. “Khi hoàn thành vai diễn cả tôi, anh Long và chị Kiều đã cảm thấy rất đã và hạnh phúc vì đc mọi người công nhận rất nhiều” - Giang Hồng Ngọc mãn nguyện cho biết.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục