Trang chủ » Cần biết » Truyền thông-Thương hiệu
Thứ ba, 25/03/2014 10:03 (GMT 7)

Kinh Đô Travel chia sẻ xu hướng book tour du lich 2014

Theo khảo sát hệ thống khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của Kinh Đô Travel, nhu cầu đi du lịch năm 2014 sẽ tăng từ 15 – 20 \% so với năm 2013. 

Theo khảo sát hệ thống khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của Kinh Đô Travel, nhu cầu đi du lịch năm 2014 sẽ tăng từ 15 – 20 % so với năm 2013
Bà Đặng Thị Thanh Hương – Giám đốc Marketing của Kinh Do travel chia sẻ: “So với các năm trước, năm nay lượng khách liên hệ book tour khá sớm, đặc biệt các tour lớn và hành trình đi xa tập trung vào các địa danh du lịch nổi tiếng từ Bắc vào Nam.”
Đối với các tour du lịch trong nước thì năm nay Tour đi Quảng Bình được du khách quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Quảng Bình là địa danh du lịch nổi tiếng với khu di sản Phong Nha – Kẻ Bàng, mới đây khu du lịch Động Thiên Đường được khai thác đã tạo ra sự hứng thú và tò mò cho du khách muốn đến để khám phá và trải nghiệm. Đặc biệt, năm nay nhiều đoàn khách lựa chọn tour Quảng Bình để có thể vừa kết hợp được hành trình Thăm viếng mộ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp vừa có một chuyến đi nghỉ dưỡng, tham quan ý nghĩa.
Kinh Đô Travel chia sẻ xu hướng book tour du lich 2014 5
Động Phong Nha
Ngoài Quảng Bình, Đà Nẵng là một trong những điểm sáng về du lịch với tốc độ tăng trưởng nóng và được khách hàng của Kinh Đô Travel quan tâm nhiều nhất. Hấp dẫn về cảnh quan, các dịch vụ du lịch phát triển và sự hiếu khách của người dân nơi đây đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các du khách sau chuyến đi, nhiều cá nhân và cơ quan lựa chọn địa điểm này để quay lại nghỉ hàng năm. Theo bà Đặng Thị Thanh Hương: Về phía các doanh nghiệp, chúng ta làm công tác kích cầu không có nghĩa là chỉ nghĩ đến chuyện khuyến mãi, giảm giá mà còn phải nghĩ đến chiều sâu là tạo ra được các sản phẩm du lịch đặc thù để xây dựng dựng thương hiệu. Đương nhiên, sản phẩm chất lượng cao, du khách sẽ quay trở lại và sẽ tuyên truyền cho những người khác đến với Đà Nẵng. Ngành du lịch thành phố Đà Nẵng đã mất nhiều năm mới tạo dựng được thương hiệu như hiện nay. Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao “kích cầu du lịch” là khuyến mãi, giảm giá nhưng phải đảm bảo chất lượng.
Kinh Đô Travel chia sẻ xu hướng book tour du lich 2014 6
 Du lịch Hội An
Các tour đến Đà Nẵng được khách hàng lựa chọn nhiều như: Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An (4 ngày 3 đêm  bằng đường bay), Hà Nội -  Đà Nẵng - Huế 4 ngày 3 đêm), Hà Nội - Đà Nẵng - Huế - Động Thiên Đường 5 ngày 4 đêm …
Nhu cầu du lịch đến Nha Trang bằng đường hàng không và đường sắt  rất lớn. Tham gia tour du lịch đến Nha Trang của Kinh Đô Travel, du khách thường lựa chọn hành trình đi kết hợp với địa danh nổi tiếng như: Nha Trang đi Đà Lạt, Nha Trang đi biển Mũi Né để trải nghiệm sự trong lành và lãng mạn được ví như là thiên đường của nắng và gió.
Kinh Đô Travel chia sẻ xu hướng book tour du lich 2014 7
Còn với tour du lịch quốc tế, Thái Lan thu hút được sự quan tâm của du khách sau một thời gian dài bạo động. Lượng khách book tour Thái Lan đang tăng dần song giá tour vẫn đảm bảo không tăng so với năm 2013, chỉ khoảng 379 USD cho tour trọn gói Thái Lan 5 ngày 4 đêm.
Sau Thái lan là các tour đến Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản được nhiều du khách lựa chọn .
Nhu cầu của khách lẻ đi theo nhóm hoặc các gia đình phát triển mạnh, họ cần các hành trình linh hoạt, thậm chí các dịch vụ để mở khi tham gia tour. Xu hướng này ngày càng phát triển, nó vừa đáp ứng được sở thích lại rất kinh tế cho du khách, Kinh Đô Travel cũng cung cấp thông tin cơ bản về lịch trình những tour này giúp du khách có thể tham khảo, lựa chọn cho mình một chuyến ý nghĩa nhất, chất lượng nhất và chi phí rẻ nhất.
Quý khách có thể tham khảo các tour hấp dẫn tại : http://dulichkinhdo.com.vn/
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: DU LỊCH KINH ĐÔ – Kinhdotravel
Tầng 10 Tòa tháp Thành Công – 57 Láng Hạ – Ba Đình - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: (+84 4)35190717- 35190727 E-mail: info@kinhdotravel.com

Hotline 24/24 : 0904 376 116 ( Đặng Hương ) 0972 434 716 (Trần Hương )

PV/PRWeb/ĐSPL

Tin Liên Quan
Cần biết (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục